Tìm hiểu dự án vincity grand park cho khách hàng tại quận 1

Thảo luận trong 'Tin giáo dục, tuyển sinh' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 8/11/18.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  0
  Thử vào Facebook nhóm (group) cư dân ở một số căn hộ chung cư tại trung tâm TP HCM để tìm chỗ thuê theo ngày hoặc giờ, lập tức chúng tôi nhận được hàng loạt phản hồi với giá cả chi tiết từng loại căn hộ, diện tích, vị trí. Nhiều chủ còn giới thiệu chi tiết nội thất để người có nhu cầu thuê dễ chọn lựa.
  Do nguồn cung đang quá lớn, hàng loạt chủ đầu tư căn hộ ở TP HCM phải tìm thêm thị trường ngách là cho thuê ngắn hạn, dù các quy định hiện hành chưa cho phép.
  Để đầu tư căn hộ cho thuê, khách hàng có thể tham khảo thêm dự án vincity grand park.

  [​IMG]
  Xem thêm các dự án của chúng tôi tại hausbelo.

  Khảo sát qua các khu vực có căn hộ cho thuê như Vinhomes Central Park, Saigon Pearl (quận Bình Thạnh), Novaland (quận 4)..., chúng tôi được rất nhiều lời chào giá thuê bằng USD, 1 phòng ngủ 45 USD/ngày, 2 phòng ngủ 55-60 USD/ngày, 3 phòng ngủ 80 USD/ngày. Ở khu vực quận 3 thì giá thuê căn hộ 1 phòng ngủ là 35-45 USD/ngày.
  Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung ứng dự án căn hộ eco green.

  Giá trên là thuê cả căn hộ, không có người khác cùng thuê, nếu có chia sẻ thì giá chỉ khoảng 25 USD/phòng/ngày. Nếu khách thuê theo giờ thì giá rẻ hơn nhưng cũng không dưới 20 USD/lần thuê 2 giờ. Tại quận 2, hiện các khu căn hộ cao cấp như Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Pearl cũng có căn hộ cho thuê nhưng giá thấp hơn ở quận Bình Thạnh, TP HCM.
  Trao đổi với chúng tôi, Hoàng My, nhân viên kinh doanh một công ty chuyên thuê lại các căn hộ chung cư ở trung tâm TP, cho biết sau khi thuê được giá tốt, công ty này trang trí lại phòng và cho thuê lại, thời gian thuê tùy theo nhu cầu của khách. Tỉ lệ cho thuê tháng chiếm 60%-70%, số phòng còn lại tranh thủ đưa thông tin lên các trang web để cho thuê ngắn hạn, theo ngày, thậm chí theo giờ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này