THIẾT KẾ HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU TỰ NHIÊN VỚI MÀU VÀNG XANH TPHCM

Thảo luận trong 'Thiết Kế & In Ấn' bắt đầu bởi dichvuseo, 17/5/21.

 1. dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  in bao bì giấy tphcm Màu vàng xanh được gọi là chartreuse trong thiết kế hình ảnh thương hiệu gắn liền với sắc thái tự nhiên, gợi lên nhiều cảm xúc tươi mới.
  Đối với nhiều người màu vàng xanh gần với màu một viên ngọc lục bảo thời Victoria. Còn với một số người khác thì màu sắc này lại gợi đến một mảng rêu bên bờ hồ. Hòa quyện bảng màu vàng hay bảng màu xanh, thì đây là sự kết hợp tuyệt vời gợi lên nhiều hình ảnh, cảm xúc và ý nghĩa đặc biệt.
  [​IMG]
  Màu vàng xanh là gì?
  in bao bì giấy giá rẻ vMàu vàng xanh hay màu xanh lục vàng được gọi là chartreuse chỉ màu vàng xanh. “Chartreuse” là vốn là tên một loại rượu của Pháp được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1605.

  Màu sắc này bắt nguồn từ cảm hứng thiên nhiên. Màu xanh lục vàng là màu được tạo thành từ tỉ lệ chính xác 50% màu xanh lá cây và 50% màu vàng. Khi điều chỉnh tỉ lệ này sẽ tạo ra các tone màu khác nhau, có thể ngả sang màu xanh lục hoặc vàng.
  Mã hệ lục phân xác định màu sắc trong không gian RGB, cường độ của ánh sáng đỏ, lục và lam trong màu giá trị là #9ACD32. Hệ lục phân này gồm 60,4% màu đỏ, 80,4% màu xanh lá cây và 19,6% màu xanh lam (còn được gọi là vàng lục).
  [​IMG]
  Màu vàng xanh đại diện cho điều gì?
  in bao bì giấy sài gòn Vào những năm 1920, màu chartreuse rất thịnh hành trong giới thời trang nhờ tính chất táo bạo và nổi loạn. Đến năm 1950, màu này hồi sinh trở lại phổ biến cho quần áo và đồ nội thất. Xu hướng màu vàng xanh tiếp tục thịnh hành trong nhiều năm nữa.

  Đến những năm 2000, chartreuse được sử dụng trong nhiều môi trường doanh nghiệp, như trong văn phòng của các công ty khởi nghiệp và công ty công nghệ. Các thương hiệu này ưa thích thiết kế hình ảnh thương hiệu bằng màu vàng xanh bởi nó phản ánh cảm giác cá nhân và tư duy sáng tạo.
  Ngày nay, màu chartreuse có thể gợi lên các phản ứng khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng của nó.
   
  Đang tải...
: 9ACD32

Chia sẻ trang này