Tác hại như thế nào đến quý ông khi dẩm thu quá mức

Thảo luận trong 'Tin sức khỏe, giới tính' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 21/2/24.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  693
  Đã được thích:
  0
  Thủ dâm là một hành động của nam giới để tự thỏa mãn tình dục. Việc thủ dâm đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho thân thể nam giới.
  Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi, thủ dâm cũng tồn tại những mặt hại đối với sức khỏe của thân. Nếu không biết kiểm soát tần suất thích hợp, quý ông dễ nhận phải “trái đắng” từ những tác hại của nó.

  Thủ dâm bao lăm lần trong một tuần là thường ngày?
  Thủ dâm vừa phải không ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, có tác dụng thông khí rất tốt, có thể làm thỏa mãn tâm lý ở một chừng độ cố định.

  Nó giúp ích cho cuộc sống và công việc hằng ngày, tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng, nếu thủ dâm quá thẳng băng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thân, dễ dẫn đến rối loạn chức năng dục tình và gây ra một số bệnh viêm nhiễm. Nói chung, tốt nhất là không nên thủ dâm quá hai lần một tuần.

  thẳng tắp thủ dâm sẽ khiến tuyến tiền liệt phải hoạt động nhiều hơn thường nhật, trong nhiều trường hợp có thể gây viêm nhiễm hoặc 1 số bệnh lý tuyến tiền liệt khác. ngoại giả, một khi mắc bệnh về tuyến tiền liệt thì các cơ quan xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng, chẳng hạn như thận khí bị hao phí và 1 loạt các triệu chứng bất thường khác.

  Nam giới “quá tay” rất dễ bị rối loạn chức năng dục tình, vì khi thủ dâm nhiều nam giới găng quá mức do sợ bị phát hiện và sẽ xuất tinh gấp. Tình trạng này sẽ khiến nam giới “nuôi dưỡng” thói quen xuất tinh sớm và thói quen đó sẽ ảnh hưởng tới đời sống dục tình sau này.

  luôn thủ dâm sẽ khiến đời sống tình dục của nam giới ngày càng trở thành khắt khe hơn, do đó họ có thiên hướng mất hứng khi đối mặt với đối tác và việc “dùng tay” thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến chừng độ giao dịch cao của thân thể. Nó sẽ làm giảm nội tiết tố của thân, do đó nam giới dễ bị mất hứng thú khi làm “chuyện ấy” với bạn tình.


  Thủ dâm liên tục, gây rối loạn cương dương sẽ dẫn đến dấu hiệu xuất tinh sớm, ngoài ra còn ảnh hưởng đến thận gây đau lưng, lượng máu dồn lên máu quá lớn gây chóng mặt, ù tai. Đối với nữ giới, thủ dâm chừng độ dày có thể gây viêm nhiễm vùng kín, mất thèm muốn ở bạn tình. Những người thẳng tính thủ dâm rất dễ lãnh cảm với tình dục, ảnh hưởng tới hôn nhân hạnh phúc lâu dài.

  >>Tham khảo mục liên quan: [*]Đồ chơi tình dục cho Nam[*]cách sử dụng đồ chơi tình dục cho nam[*]đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ 100k

  Thủ dâm liền tù tù, gây hư nhược thân thể dẫn bản thân ở vào dạng tâm lý găng tay, lo âu, ngay ngáy, thêm vào đó sẽ gây triệu trứng mất ngủ thường xuyên, kéo dài sẽ trở thành cáu gắt. thành ra những người luôn thủ dâm có thể ảnh hưởng rất lớn đến hệ thần kinh gây ra trầm cảm.

  Theo một số nghiên cứu cho thấy thủ dâm với mật độ thẳng tính, ở độ tuổi từ 20- 30 rất dễ mắc các trứng bệnh liên tưởng tới tuyến tiền liệt. Thủ dâm quá mức có thể khiến nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng tới đường tiết niệu. Gây suy thận dẫn đến hệ thống bài xuất nước giải hư, hiện tượng đi tiểu nhiều, nước giải đục. Đàn ông thủ dâm khiến ảng hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng khả năng có con suy giảm.


  Trên đây là những tác nhân gây hại của việc thủ dâm luôn các quý ông, đặc biệt là những bạn trẻ, cần hiểu và phòng tránh. nếu chúng ta biết cách chế ngự, thủ dâm đúng cách tần suất hợp lý vấn đề sức khỏe hoạt động tình dục sẽ không ảnh hưởng lớn đến tâm lý, cũng như sức khỏe lứa tuổi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này