Săn vé máy bay Lets Goal, Lets Go cùng Nok Air

Thảo luận trong 'Vé tàu & Vé máy bay' bắt đầu bởi ilinkvip.seo03, 28/6/18.

 1. ilinkvip.seo03

  ilinkvip.seo03 Expired VIP

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Ưu đãi hấp dẫn Lets Goal, Lets Go cùng Nok Air, ghi thêm niềm vui với giá vé khuyến mãi hấp dẫn chỉ từ 39 USD, khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các hãnh trình bay mà Nok Air khai thác, hãy cùng nhau lên kế hoạch và liên hệ đặt vé cho hành trình theo đung dự định sớm nhất để không bị bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn này.
  + Thời gian đặt vé : từ ngày 25/06 đến ngày 01/07/2018.
  + Thời gian khởi hành : từ ngày 28/06 đến ngày 30/03/2019.
  [​IMG]
  (Lets Goal, Lets Go cùng Nok Air)
  Thông tin Lets Goal, Lets Go cùng Nok Air

  Hãng hàng không Nok Air mở bán vé máy bay khuyến mãi ưu đãi dành cho tất cả mọi khách hàng khách, tạo cơ hội để quý khách có thể thực hiện những kê hoạch ấp ủ của mình có thể thể trở thành hiện thực trên những hành trình khuyến mãi Let's Goal, Let's Go cùng Nok Air giá rẻ của hãng Nok Air với giá vé chỉ từ 39 USD/ 1 hành khách/ 1 hành trình.
  Thời gian để quý khách đặt mua vé từ ngày 25/06 đến ngày 01/07/2018, và thời gian thực hiện các hành trình bay từ ngày 28/06 đến ngày 30/03/2019, liên hệ tổng đài Nok Air để được hỗ trợ.
  [​IMG]


  Những lưu ý khi đặt vé khuyến mãi Let's Goal, Let's Go


  • Bảng giá vé tạm thời, quý khách chỉ có thể tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé sẽ bị biến động tùy thuộc vào thời điểm quý khách đặt mua vé.
  • Hành lý xách tay mỗi hành khách 7kg, chưa có hành lý ký gửi.
  • Hãng Nok Air không hỗ trợ hành khách hoàn vé khuyến mãi.
  • Số lượng vé và thời gian đặt vé có hạn, liên hệ đặt vé sớm nhất.
  • Mọi thay đổi phải được thực hiện trước 24 giờ khởi hành.
  Liên hệ đặt vè khuyến mãi Nok Air

  Để có thể đặt thành công vé máy bay cùng chương trình khuyến mãi hãng Nok Air, quý khách sẽ có nhiều cách để đặt mua vé như : đặt vé qua website, đặt vé qua tổng đài, và đặt vé qua địa điểm chính hãng.
  Đặt vé qua website

  Quý khách có thể truy cập vào website chính thức của hãng Nok Air, làm theo các thông tin quy trình đặt vé của trang web để tiến hành đặt mua vé. Lưu ý, việc thanh toán chỉ có thể được thực hiện bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.
  Đặt vé qua tổng đài

  Quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline tổng đài Nok Air tại Việt Nam để được hỗ trợ đặt mua vé khuyến mãi. Lưu ý, việc thanh toán chỉ có thể thực hiện bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.
  Tổng đài hỗ trợ đặt vé : (028) 3833 3737
  Đặt vé qua địa điểm chính hãng

  Để có thể đặt mua vé khuyến mãi tại các địa điểm chính thức của hãng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến tại các đại lý, phòng vé hãng Nok Air uy tín chính hãng gần nhất để được hỗ trợ đặt mua vé khuyến mãi, quý khách có thể liên hệ :
  + Đại lý Nok Air lớn nhất tại Việt Nam
  + Văn phòng Nok Air tại Việt Nam
  + Phòng vé Nok Air chính thức tại Việt Nam
  Lưu ý, việc thanh toán quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, hoặc qua thẻ ATM, đặc biệt khi quý khách đến trực tiếp tại địa điểm mua vé thanh toán, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt (quy định chỉ nhận tiền mệnh giá VNĐ)
  Nguồn Nok Air
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này