Phong trào QHTD phong thái bạo dâm cảm thấy cuộc yêu nồng nhiệt hơn

Thảo luận trong 'Tin sức khỏe, giới tính' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 11/10/22.

  1. shopdochoihanoi

    shopdochoihanoi Active Member

    Bài viết:
    1,892
    Đã được thích:
    0
    Xu hướng yêu phong cách dùng đồ chơi bạo dâm đang dần trở lên phổ thông ở Việt Nam. Nhắc đến bạo dâm chắc hẳn nhiều người còn cảm thấy e dè và sợ, thế nhưng những cặp đôi đã thử quan hệ kiểu này lại có những phản hồi rất tích cực. Họ cho biết cảm thấy cuộc yêu nhiệt thành hơn, thèm muốn được chiếm lĩnh đối phương mạnh mẽ hơn, thèm khát dục tình cháy bỏng hơn. Họ còn bật mí rằng, để có cuộc yêu phong cách bạo dâm thì chẳng thể thiếu những món đồ chơi tình dục bạo dâm như roi da, xích cổ, xích chân tay, còng tuỳ thuộc, khóa miệng, mặt nạ, khóa dương vật... Một sản phẩm khiến các cặp đôi huých nhất có thể nói đến Đồ chơi dục tình bạo dâm còng tay
    [​IMG]
    Với dụng cụ bạo dâm SM còng tay đôi bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được chiếm lĩnh thân thể đối phương trong phong thái phục tùng, không có khả năng chống cự. Người bị còng tay sẽ đóng vai chú thỏ con non nớt, ngờ ngạc, phải ngoan ngoãn chiều ý chủ.

    Đồ chơi dục tình bạo dâm còng tay dùng cho cả nam và nữ. Khi chàng dùng còng tay khóa đôi tay nàng lại, sẽ khiến cho nàng không vẫy vùng được và chịu nằm yên ngoan ngoan cho chàng thả cửa cưỡng bách. Còn với những cô nàng cá tính mạnh thì việc dùng đồ chơi bạo dục cho chàng, để biến chàng thành một chàng thư sinh yếu mềm chỉ biết nằm yên cho nàng thả sức yêu.

    giả dụ bạn đã quá chán với kiểu làm tình truyền thống, cả hai cùng ve vuốt, kích thích các bộ phận nhạy cảm và nhập cuộc một cách nhẹ nhõm êm ái, rồi lên đỉnh cũng êm ái, nhẹ nhõm; sau mỗi cuộc yêu không hề để lại cho bạn bất cứ xúc cảm gì. Vậy thì thử ngay phong cách làm tình bạo dâm với Đồ chơi tình dục bạo dâm còng tay đầy mới mẻ này, đảm bảo nó sẽ không làm bạn thất vọng.

    Đồ chơi tình dục bạo dâm còng tay có phần đeo vào cổ tay được phối hợp từ da bò và vải nhung, phần dây xích nối hai còng tay được làm bằng inox. Phần đeo vào cổ tay có lớp ngoài bằng da, lớp trong là nhung hết sức mềm mại, nó giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, không lo bị đau khi cử động. Hơn nữa phần còng tay này còn có nút cài dễ điều chỉnh kích thước, phù hợp với nhiều người. Phần dây xích nối giữa sẽ giúp người đeo nó có chút không gian để cử động, sẽ cảm thấy thoải mái hơn là việc dùng các loại dây dù, dây vải để trói tay.
     

Chia sẻ trang này