Máy cân bằng laser tốt nhất sử dụng tại nhà

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi ThucDoan, 20/4/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  0
  Một trong những công cụ san lấp mặt bằng đầu tiên mà nhiều người làm quen với các dự án gia đình là mức tinh thần hoặc mức bong bóng. Các cấp độ tinh thần sử dụng một bong bóng nhỏ trong một cái ống để xác định xem thứ gì đó là cấp độ hay dây dọi. Các mức này có hiệu quả đối với các chi tiết nhỏ, nhưng để đạt được độ chính xác, nhất quán và tiện lợi nhất, mức laser tự cân bằng có thể tạo nên sự khác biệt. Các mức laser tốt nhất dễ sử dụng — thế hệ tiếp theo của công nghệ san lấp mặt bằng. Họ có thể làm mọi thứ mà một tinh thần hoặc cấp độ bong bóng có thể làm và hơn thế nữa. Họ làm việc như thế nào? Mức độ laser chiếu một chùm ánh sáng qua một căn phòng hoặc nơi làm việc để cung cấp một điểm tham chiếu trong các dự án khác nhau như lắp đặt ổ cắm điện, treo tranh và xây dựng một boong.

  [​IMG]
  Cảnh báo: Không phải tất cả các mức laser đều được tạo ra như nhau. Các may can muc laser tốt nhất có các chùm tia và hướng khác nhau, có thể tự điều chỉnh và cung cấp tuổi thọ pin dài và chùm tia laser công suất cao có thể nhìn thấy rõ hơn vào ban ngày. Mua một mô hình được thiết kế và chế tạo tốt sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm đắt giá do không chính xác hoặc các vấn đề về khả năng hiển thị.
  Ở phía trước, hướng dẫn của chúng tôi để hiểu và điều hướng các tùy chọn có sẵn, cũng như một số lựa chọn yêu thích của chúng tôi trong danh mục.
  Cân nhắc mua sắm
  Sự chính xác
  Dấu hiệu của bất kỳ cấp độ tốt nào là độ chính xác, cho dù đó là cấp độ linh hồn hay mô hình laser công nghệ cao. Các mức laser tốt nhất sẽ có mức độ chính xác được liệt kê trên bao bì hoặc trong sách hướng dẫn. Tuy nhiên, đối với một nguyên tắc chung, bạn nên tìm một kiểu máy có độ lệch nhỏ hơn ¼-inch ở 100 feet để có kết quả quay số thực sự. Tuy nhiên, gần như bất kỳ tia laser tự cân bằng nào cũng sẽ cho một đường chính xác hơn mức có thể đạt được với mức tinh linh.

  [​IMG]
  Tự san lấp mặt bằng
  Các mức laser tốt nhất trên thị trường làm cho việc san lấp mặt bằng trở thành một quy trình đẩy và phát. Hầu hết các mô hình với công nghệ tự cân bằng sử dụng tia laser trên con lắc kết hợp với nam châm để tạo sự ổn định. Sau khi được đặt trên một bề mặt tương đối bằng phẳng, con lắc sẽ tiếp nhận và đạt được mức độ cuối cùng. Điều này giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đã có một điểm tham chiếu mà bạn cần đăng ký đường truyền.
  Xem thêm: mua máy cân bằng laser giá rẻ ở đâu

  Định hướng chùm tia
  Một trong những tính năng quan trọng nhất của bất kỳ mức laser nào là tùy chọn định hướng chùm tia. Tùy thuộc vào ngân sách, bạn có thể tìm thấy các mô hình có tối đa ba định hướng; dọc, ngang và 360 độ. Mặc dù tính hữu dụng của chùm tia ngang và dọc là rõ ràng, nhưng tính thực tế của tia laser 360 độ không thể được phóng đại. Bạn có thể dễ dàng treo những bức tranh có giá trị của toàn bộ căn phòng hoặc làm phẳng chính xác một phần sân bằng mức laser 360 độ. Ngoài ra, đối với các dự án như trần thả, các mức này là tối quan trọng đối với cả độ chính xác và độ bền của thành phẩm.
  Đỏ so với Xanh lục
  Bạn có thể không nhận ra, nhưng màu sắc của tia laser có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Tia laze đỏ có công suất thấp hơn nhưng lại sử dụng ít thời lượng pin hơn. Tia laze xanh có thể nhìn thấy rõ hơn từ khoảng cách xa hơn và dễ sử dụng hơn cho các dự án bên ngoài dưới ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, chúng cũng đắt hơn và có khả năng gây hại cho mắt người dùng hơn tia laser đỏ. Vì những lý do này, nhiều chuyên gia sở hữu cả laser đỏ và xanh lá cây và sử dụng chúng cho các dự án phù hợp với thế mạnh của họ.
  Bài viết liên quan: ứng dụng máy cân bằng laser

  ☆ Review và hướng dẫn sử dụng máy cân bằng laser 8 tia GP 570LG

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này