IN HỘP SẢN PHẨM MẪU MÃ ĐẸP

Thảo luận trong 'Thiết Kế & In Ấn' bắt đầu bởi dichvuseo, 3/6/21.

 1. dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  In bao bì giấy tại TPHCM Thiết lập vẻ bề ngoài không bằng chất lượng bên trong, điều này đúng nhưng không đủ ở thời điểm này, lúc mà mọi sản phẩm đều có chất lượng ngang nhau. Vậy nếu tìm in hộp sản phẩm nên đến với nơi nào?
  Ở Sài Gòn bạn có thể chọn mẫu mã có sẵn ở đơn vị Song Nguyễn không những vậy họ còn có được ngủ tư vấn giúp tạo ra các loại ấn tượng, và thu hút được nhiều người mua hơn.
  [​IMG]
  3 yếu tố giúp tạo ra 1 mẫu in hoàn hảo:
  in bao bì giấy gò vấp Thông tin sản phẩm: hạn chế chữ quá nhiều và lí nhí, hay thậm chí quá to cũng hoàn toàn không hợp lý. Một mẹo nhỏ đơn giản nhất là bạn nên lấy 1/3 không gian để ghi tên sản phẩm, 2/3 còn lại sẽ chia thành nội dung chính và cơ bản khác. Tuy nhiên đây chỉ là một trong những điều căn bản,có thể phá cách tùy theo từng khách hàng.

  Màu nền: Đây là một trong những yếu tố chủ đạo trong in hộp sản phẩm, quyết định thành công của một nhãn hiệu nào đó đến hơn 70%. Cảm nhận thấy xác định cho mình mục đích hướng đến ngân hàng là gì, chẳng hạn như thực phẩm thì nên chọn loại màu có tính chất tự nhiên, còn sản phẩm thẩm mỹ nên chọn màu nền sang trọng, hợp thời trang.
  [​IMG]
  Logo và slogan: Hai yếu tố này phải được phù hợp và đan xen lẫn. Có nhiều mẫu in không đặc quá nhiều vấn đề này sẽ khiến cho khách hàng không thể nhớ đến thương hiệu, và mẫu đó hoàn toàn thất bại. Bạn có thể nhờ trực tiếp các nhân viên làm trong ngành nghề chứ hỗ trợ.
  in bao bì giấy giá rẻ Để liên lạc và được hỗ trợ chuyên nghiệp từ nơi in ấn các loại hộp đựng sản phẩm ở đơn vị Song Nguyễn. Có sẵn đội ngũ nhân viên thiết kế tạo mẫu sẵn và chỉnh sửa trên máy vi tính, khi đồng ý thì mới tiến hành in. Tự mình chọn mẫu mã ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu,
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này