Giá bán cây nước nóng lạnh

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá & Thanh lý' bắt đầu bởi basieunhan, 13/6/16.

 1. basieunhan

  basieunhan Active Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Khi chọn mua các loại cây nước nóng lạnh giá thành là điều bất cứ ai cũng quan tâm, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy nước nóng lạnh với đa dạng mẫu mã, với xuất sứ và giá thành khác nhau Vậy chúng ta nên mua máy nước nóng lạnh giá bao nhiêu là phù hợp thì ở bài viết này chúng ta sẽ tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua máy nước nóng lạnh mang hiệu quả kinh tế cao nhất.

  Tuy có khác nhau về mẫu mã nhưng các máy nước nóng lạnh của các hãng đều có điểm chung về công nghệ làm lạnh có 2 loại. Loại làm lạnh bằng công nghệ block sẽ cho nhiệt độ mát của nước sâu từ 2-10 độ và loại làm lạnh bằng công nghệ chip điện tử cho nhiệt độ máy của nước từ 5-10 độ. Công suất làm lạnh máy block khoảng 2 lít/ giờ so với 0.8-1 lít/ giờ của máy chip. Chính vì vậy nên giá thành sản xuất máy nước nóng lạnh làm lạnh bằng block sẽ cao hơn nhiều so với máy chip.

  Vậy khi có nhu cầu chỉ sử dụng nước mát tương đối và tiết kiệm chi phí thì mua máy nước nóng lạnh giá bao nhiêu là phù hợp ta cùng tham khảo model sau :  [​IMG]


  Máy nước nóng lạnh 3 vòi FujiE WDBD10, giá niêm yết 1.990.000 (giá đã bao gồm thuế VAT)

  WDBD10 là cây nước nóng lạnh 3 vòi cho 3 tùy chọn nước nóng, thường và mát rất tiện ích cho người sử dụng. Máy làm lạnh theo công nghệ bằng chip điện tử nên cho nhiệt độ lạnh của nước từ 5-10 độ và công suất làm lạnh là 0.8 lít/ giờ, làm nóng 5 lít/ giờ. Với giá thành dưới 2 triệu giá tốt hơn nhiều so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc và đặc biệt là chức năng khóa vòi nóng đối với trẻ em thì máy nước nóng lạnh 3 vòi FujiE WDBD10 là model nên mua.

  Với văn phòng có nhu cầu sử dụng nước mát sâu trong những ngày hè nóng bức hiện nay thì nên mua máy nước nóng lạnh giá bao nhiêu là phù hợp ? Chúng ta cùng tham khảo model sau :  [​IMG]


  Cây nước nóng lạnh FujiE WD1500C, giá niêm yết 2.850.000 (giá đã bao gồm thuế VAT). Đây là model làm lạnh bằng công nghệ block cho nhiệt độ lạnh của nước sâu từ 2-10 độ và làm lạnh 2 lít/ giờ. Với thiết kế mặt gương trang nhã, màu sắc hiện đại và giá thành dưới 3 triệu không quá cao thì đây là model nên mua cho những khách hàng cần nước mát lạnh sâu.

  Với kinh phí bỏ ra dưới 2,5 triệu và chỉ cần nước mát tương đối chúng ta nên chọn máy nước nóng lạnh làm lạnh bằng chip điện tử sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.
  Còn với nhu cầu cần nước mát lạnh sâu, công suất nhiều và kinh phí bỏ ra từ 2,8 triệu – 3,5 triệu chúng ta có thể mua cho gia đình, công sở, trung tâm công cộng máy nước nóng lạnh làm lạnh bằng công block
  Hy vọng qua bài viết này chúng ta có thể chọn mua cho mình chiếc máy nước nóng lạnh giá bao nhiêu là đạt hiệu quả kinh tế cao nhất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu mong muốn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này