Dịch vụ dịch thuật tiếng Đức sang Việt nhanh, chính xác

Thảo luận trong 'Dịch thuật & Phiên dịch' bắt đầu bởi hoatruc1805, 31/1/23.

 1. hoatruc1805

  hoatruc1805 Expired VIP

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Nhằm tiết kiệm chi phí, nhiều công ty đã để nhân viên sử dụng các phương tiện và công cụ tiến hành tự dịch. Tuy nhiên, tự dịch so với sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Đức uy tín chuyên nghiệp sẽ có sự khác nhau rõ rệt. Khám phá cụ thể hơn qua bài viết dưới đây!
  [​IMG]
  Dịch vụ dịch thuật tiếng Đức uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ​

  Sự Khác Nhau Giữa Tự Dịch Và Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Việt – Tiếng Đức

  Tự dịch thuật

  • Những người tự dịch không có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển tải từ ngữ, thường dịch nguyên văn theo bản gốc. Điều này dẫn đến bài dịch bị sai lệch và độ chính xác cực kỳ thấp.
  • Các từ ngữ trong bài dịch bị phóng đại quá mức do lạm dụng các từ chuyên ngành, diễn giải dài dòng và phức tạp hóa vấn đề.
  • Sử dụng từ vựng không đúng bối cảnh.
  • Không biết cách sử dụng văn phong dịch thuật cho phù hợp.
  • Tốn nhiều thời gian và công sức.
  >>> Xem thêm: Giá dịch thuật tiếng Hàn nhanh, chính xác
  [FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
  Dịch vụ dịch thuật

  • Nhân viên được đào tạo bài bản là những người có kinh nghiệm, trình độ và khả năng sử dụng tiếng Đức linh hoạt. Do đó, các bài dịch thường đi đúng trọng tâm, mức độ chính xác cao.
  • Các từ ngữ được phù hợp với văn hóa người Đức, đúng bối cảnh.
  • Văn phong dịch thuật mượt mà, trôi chảy, mang phong cách chuyên nghiệp.
  • Nhanh chóng, tiện lợi.
  Điểm Nổi Bật Của Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Việt – Tiếng Đức

  Các dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Đức mở ra cầu nối giao thoa ngôn ngữ giữa Việt Nam và nước Đức. Các công ty dịch thuật sẽ giúp khách hàng dịch tất cả các tài liệu liên đến bất kỳ lĩnh vực nào, ngành nghề nào từ xây dựng, y học, kinh tế, xã hội…
  Bên cạnh đó, nhân viên dịch thuật tiếng Đức được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế nội dung bài dịch luôn bám sát bản dịch, vốn từ phong phú, mức độ hiểu biết về chuyên ngành cao, văn phong mượt mà.
  Sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Đức giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Bạn không cần phải chuẩn bị tài liệu và tiến hành dịch thuật như trước kia nữa.
  [​IMG]
  Dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Đức giúp phá bỏ rào cản ngôn ngữ​

  Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Thuê Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Việt – Tiếng Đức

  • Tiếng Đức là ngôn ngữ có cấu trúc phức tạp và trừu tượng. Vì thế, bạn nên lựa chọn các công ty dịch thuật chuyên nghiệp.
  • Người Đức khá cầu toàn và cẩn thận trong công việc, do đó nên lựa chọn những dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.
  • Nên chọn đơn vị dịch thuật liên quan đến chuyên ngành bạn cần để đảm bảo độ chất lượng bài dịch.
  >>> Xem thêm: Giá dịch thuật tiếng Nhật nhanh, chính xác
  [FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
  Báo Giá Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Đức – Tiếng Việt Uy Tín Chuyên Nghiệp

  Idichthuat là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Đức chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm đa lĩnh vực, đa ngành nghề cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, dịch vụ dịch thuật của chúng tôi đảm bảo nhanh, bảo mật, chính xác, chuyên nghiệp, đặc biệt là giá rẻ.
  Hiện nay dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Tiếng Đức là một trong 8 ngôn ngữ thế mạnh của chúng tôi nên quý khách hàng không phải lo lắng về chất lượng bài dịch.
  [​IMG]
  Idichthuat có 8 ngôn ngữ thế mạnh, trong đó có tiếng Đức​

  Những cam kết, ưu đãi khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của idichthuat:

  Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật của idichthuat sẽ nhận được mức giá ưu đãi chỉ từ 35.000 VNĐ/trang. Bên cạnh đó, với những đơn hàng có giá trị cao sẽ được hưởng các mức ưu đãi dựa trên hợp đồng cộng tác.
  Chúng tôi xin cam kết về mức độ bảo mật của bài dịch và sẽ hoàn tiền 100% nếu như bài dịch có sai sót trên 10%. Phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.
  Với phương châm hoạt động “Chính xác – Bảo mật – Nhanh chóng – Tiết kiệm’’, dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Đức uy tín chất lượng của idichthuat sẽ không làm bạn thất vọng. Tài liệu dịch thuật tiếng Đức chuẩn và chính xác là điều kiện tiên quyết giúp công việc của bạn được thuận lợi.
  Nguồn: idichthuat.com/dich-thuat-tieng-duc-tieng-viet-uy-tin-chuyen-nghiep
   

Chia sẻ trang này