Dịch vụ dịch thuật chứng chỉ bằng cấp chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch thuật & Phiên dịch' bắt đầu bởi hoatruc1805, 14/6/23.

 1. hoatruc1805

  hoatruc1805 Expired VIP

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật chứng chỉ bằng cấp đòi hỏi người dịch phải có kiến thức về hệ thống giáo dục, các thuật ngữ chuyên ngành và kỹ năng dịch thuật chính xác. Điều quan trọng là dịch thuật phải đảm bảo sự chính xác về nội dung và thông tin về học vấn, đồng thời bảo đảm tính chuẩn mực và uy tín của chứng chỉ.
  [​IMG]

  Dịch Thuật Chứng Chỉ Bằng Cấp Nhanh Chóng – Chính Xác


  Chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân được cấp cho người học để xác nhận kết quả học tập sau khi được đào tạo hoặc bồi dưỡng nâng cao trình độ học vấn, nghề nghiệp.
  Chứng chỉ thường được trao để chứng nhận bạn đã hoàn tất thành công một khóa học của cơ sở đào tạo nào đó, với một số yêu cầu nhất định.Những chứng chỉ này cũng giúp chứng nhận được trình độ học vấn của người nhận.
  >>> Xem thêm: Top điều cần biết về dịch vụ dịch thuật
  [​IMG]
  Chứng chỉ – bằng cấp là một trong những loại giấy tờ rất quan trọng vì nó thể hiện sự chứng nhận của cơ quan, tổ chức cho cá nhân, tập thể khi họ đã hoàn thành một khóa học hoặc một nhiệm vụ nào đó theo chỉ đạo của cấp trên. Đây còn là những giấy tờ quan trọng không thể thiếu trong các hồ sơ xin việc, hồ sơ du học, xuất khẩu lao động, xin visa tại đại sứ quán, lãnh sự quán…

  [​IMG]

  Các loại chứng chỉ – bằng cấp gồm có:

  – Dịch thuật các loại văn bằng: Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, bằng phổ thông, trung học…
  – Các loại bằng khen, giấy khen.
  – Các loại chứng chỉ nghề, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.
  – Chứng nhận hoàn thành các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn của các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước.
  – Dịch thuật bảng điểm, sổ điểm, sổ đoàn…
  Để hoàn thành các bản dịch thuật chứng chỉ – bằng cấp đòi hỏi sự chính xác cao về mặt chuyên môn của người dịch thuật viên. Cách sử dụng một hệ thống từ ngữ chuyên nghiệp,câu từ trau chuốt, linh hoạt mà vẫn phải truyền đạt đúng ý nghĩa của tài liệu chứng chỉ – bằng cấp.
  >>> Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật nhanh công chứng uy tín Hà Nội
  [​IMG]
  Chính vì những yêu cầu đó, trong những năm qua, Idichthuat tự hào đã được tin tưởng và đồng hành cùng với nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân..hoàn thành các bản dịch thuật chứng chỉ – bằng cấp. Chúng tôi có đội ngũ các dịch thuật viên, cộng tác viên có trình độ ngoại ngữ tốt, luôn cùng nhau cố gắng không ngừng để tích lũy thêm kinh nghiệm cả trong quá trình làm việc và học tập. Vì vậy mỗi bản dịch đều được chau chuốt tỉ mỉ, thẩm định nhiều lần trước khi tới tay khách hàng.

  Nguồn: idichthuat.com/dich-thuat-chung-chi-bang-cap-nhanh-chong-chinh-xac
   

Chia sẻ trang này