Chọn máy photocopy theo những tiêu chí nào?

Thảo luận trong 'Thiết Kế & In Ấn' bắt đầu bởi traubavang789, 29/3/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  0
  ?Một máy photocopy hoạt động tốt và năng suất sẽ đảm bảo các công việc sao in giấy tờ được vận hành suôn sẻ và hiệu quả hơn. Vì vậy, máy photocopy được coi là thiết bị thiết yếu đối với các công việc liên quan tới hồ sơ giấy tờ và sổ sách nhất là đối với văn phòng. Hầu như các văn phòng làm việc Hiện nay đều luôn bắt buộc phải có máy photocopy cho dù là sắm mới hay là phải đi thuê ngoài từ những đơn vị cho thuê máy photocopy. Dưới đây là các chia sẻ về những tiêu chí lựa chọn máy photocopy chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo.
  [​IMG]
  Mục đích sử dụng

  khi có nhu cầu mua hay thuê bất cứ 1 món đồ nào thì chúng ta đều cần xác định rõ trước nhu cầu của bản thân và của tập thể là gì thì mới có thể lựa chọn được những món đồ phù hợp với nhu cầu và mục đích đó được, và đối với lựa chọn máy photocopy cũng vậy.
  Việc xác định rõ trước nhu cầu và mục đích sử dụng của máy photocopy sẽ giúp bạn định hình được chân dung của máy mình muốn mua, công suất, tính năng thiết yếu.
  những nhu cầu và mục đích mua máy photocopy mà bạn cần xác định rõ trước như:
  - Có bao nhiêu người cần dùng máy?
  - Máy photocopy cần có những tính năng nào?
  - Số lượng bản bạn có thể cần phải in trong một tháng?
  - Ngân sách dự trù cho việc sử dụng máy là bao nhiêu?
  - Nên mua hay nên thuê từ những đơn vị cho thuê máy photocopy?
  >> Tham khảo thêm: cho thuê máy photocopy ở đâu giá rẻ?

  Ngân sách

  Ngân sách cho máy photocopy sẽ quyết định việc sắm mới hay thuê lại máy photocopy, cũng như tác động tới việc chọn lựa công suất, tính năng và nhãn hiệu của loại máy bạn sẽ sắm.
  Việc đưa ra ngân sách dự kiến cho việc mua hoặc thuê máy photocopy đảm bảo bạn sẽ luôn chủ động trong mọi tình huống, giảm thiểu việc chi vượt kế hoạch và chọn lựa được loại máy in phù hợp nhất.

  [​IMG]
  Công suất, tính năng

  Công suất, tốc độ in của máy photocopy rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến giá tiền, kích thước, tính năng và nhiều yếu tố khác ...
  Vì đặc thù khoa học nên những máy photocopy muốn có tốc độ in nhanh và nhiều thì đều sẽ có kích thước to và có nhiều tiếng ồn hơn lúc in nhanh, Ngoài ra sẽ sử dụng được ổn định và bền hơn các loại máy có kích thước nhỏ. Bạn cần chọn lựa loại máy có tốc độ in và photo phù hợp tùy theo nhu cầu thực tế của mình.
  Bên cạnh đó máy photocopy còn tích hợp nhiều tính năng khác như in, photo, scan, fax, … các tính năng kết nối in qua wifi, tính năng đồng bộ không dây và có dây khác, … đương nhiên nếu như càng nhiều tính năng hiện đại thì giá tiền sẽ cao hơn là điều dễ hiểu. Bởi thế bạn cũng cần cân nhắc với nhu cầu và mục đích sử dụng thực sự để lựa chọn những tính năng cần thiết và cũng sẽ có giá bán thích hợp hơn.
  >> Tham khảo: đơn vị cho thuê máy photocopy Bình Dương uy tín

  Nhãn hiệu

  Thị trường máy photocopy Bây giờ đến từ tương đối nhiều nhãn hiệu nhưng 2 thương hiệu được tin tưởng và dùng nhiều nhất là thương hiệu Ricoh và Toshiba bởi sự bền bỉ, nhiều tính năng và vận hành tốt.
  Ngoài ra Ricoh có vẻ là loại máy photocopy được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam vì có hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị dành cho văn phòng này.

  [​IMG]
  Chọn lựa đơn vị phân phối uy tín

  Hiện tại máy photocopy được cung cấp và phân phối khá nhiều trên thị trường với nhiều nhãn hiệu cũng như là chất lượng khác nhau. Bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiều chế độ bảo hành bảo dưỡng cho khách hàng và có giá tiền phù hợp.
  Nam Trường Khang là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp|, phân phối các dòng máy văn phòng nói chung hay máy photocopy nói riêng với những chế độ bảo hành uy tín và giá thành tốt trên thị trường mà bạn có thể tham khảo. Ngoài TPHCM thì Nam Trường Khang cũng triển khai mở rộng thêm dịch vụ ra những tỉnh thành phụ cận như cho thuê máy photocopy Bình Dương, Bình Phước, sẵn sàng đáp ứng nếu bạn có nhu cầu muốn thuê máy photocopy.
  >> Chi tiết về Nam Trường Khang bạn có thể xem thêm tại đây: namtruongkhang.vn

  Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn được 1 dòng máy photocopy chất lượng, vận hành tốt với giá bán hợp lý, hy vọng đã cung cấp cho bạn được những thông tin cần thiết để chọn lựa mua hay thuê được các loại máy in phù hợp với mục đích của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này