Căn hộ nào đáng mua để đầu tư giá rẻ ở quận 1

Thảo luận trong 'Tin giáo dục, tuyển sinh' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 9/11/18.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  0
  Tuy nhiên, cách thức kinh doanh này thật ra có thực sự hiệu quả như nhiều người mua nhà mong đợi?
  Một nguyên cứu mới đây của Sunlandsg ghi nhận tiềm năng cho thuê hiện là yếu tố đang đóng vai trò ngày càng quan trọng hơn trong các quyết định đầu tư mua căn hộ của người dân. Theo chúng tôi thì xu hướng mua nhà để cho thuê đang ngày càng phổ biến.
  Xem thêm các dự án cực hot của chúng tôi tại dự án eco green sài gòn.

  Trong thời gian gần đây, một giải pháp kích cầu địa ốc đang được nhiều chủ đầu tư dự án áp dụng, đó là kêu gọi các chủ sở hữu mua các dạng nhà ở thương mại, biệt thự, chung cư cao cấp… rồi cho thuê lại.
  [​IMG]
  Xem thêm các dự án của chúng tôi tại dự án căn hộ hausbelo.

  Theo phân tích của Sunlandsg thì hiện BĐS đang ở vùng đáy nên chỉ cần tiền cho thuê nhà mang lại lợi nhuận tương đương gửi tiết kiệm là đã hấp dẫn. Bởi nó có thể mang lại cho chủ đầu tư nguồn thu ổn định hàng tháng, đến khi thị trường hồi phục, giá nhà đất tăng trưởng trở lại thì giá chênh lệch sẽ là nguồn lợi lớn hơn nữa. Đây chính là điểm mà nhiều nhà đầu tư nhắm đến khi chọn kênh mua nhà cho thuê lại.
  Hiện các đơn vị phân phối BĐS ở TP. Hồ Chí Minh cũng ghi nhận rất nhiều dự án mới tung ra hấp dẫn người mua là nhờ yếu tố cho thuê lại. Theo một nhà phân phối BĐS, khác với thời điểm “sốt”, người mua chủ yếu là để bán sang tay, nay người mua chỉ với mục đích để ở, hoặc để đầu tư cho thuê lại. Họ xem đây như 1 kênh bảo toàn vốn an toàn vì giá nhà hầu như khó giảm thêm nữa.
  Bên cạnh đó, trong thời điểm BĐS khó khăn như hiện nay, để bán được sản phẩm, các chủ đầu tư nhất là ở các dự án hạng sang phải tung vô số thể loại khuyến mãi, hỗ trợ để tăng thanh khoản. Hình thức cam kết thuê lại căn hộ vừa mua của khách hàng với giá cao được xem là giải pháp xử lý nhà ở tồn đọng mang lại hiệu quả tích cực được nhiều chủ đầu tư áp dụng.
  Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các dự án bất động sản khác tại căn hộ quận 9.
   
  Đang tải...
: bat dong san

Chia sẻ trang này