Các mẫu mẫu đơn xin việc kế toán như thế nào?

Thảo luận trong 'Thiết Kế & In Ấn' bắt đầu bởi ThucDoan, 23/5/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  435
  Đã được thích:
  0
  Mẫu đơn xin việc là gì?
  Đơn xin việc là một loại giấy tờ cực kỳ quan trọng trong thời kỳ tìm việc, mẫu đơn ứng tuyển thường được đính kèm trong bộ giấy tờ ứng tuyển.
  Đơn ứng tuyển có thể dùng hình thức đánh máy, viết tay hoặc dùng các mẫu đơn xin việc có sẵn. Tùy thuộc vào từng vị trí ứng tuyển khác biệt mà nội dung mẫu đơn cũng khác biệt và cũng có mẫu đơn bằng tiếng Việt và mẫu đơn bằng tiếng Anh.
  Trong phần nội dung đơn xin việc đa phần được ứng cử viên trình bày ước muốn và lý do muốn ứng tuyển vào công ty, thuyết phục nhà tuyển dụng bằng các kiến thức chuyên môn và kỹ năng mình có, song song để lại địa chỉ liên lạc để nhà phỏng vấn liên lạc cho bạn. Ngoài mẫu đơn xin việc ra thì nhà phỏng vấn còn xem các loại hồ sơ khác như CV xin việc... Từ ấy mới đưa ra quyết định có tuyển dụng ứng viên đấy hay không.


  Thông thường nội dung của đơn xin viên bao gồm 3 phần

  • Phần thành lập đầu: Ở phần này thì nội dung của mẫu đơn xin việc sẽ hướng về giới thiệu tên tuổi, chuyên ngành nghề và vị trí ứng tuyển.
  • Phần thân bài: Ở phần này người tìm việc sẽ trình bày lý do tại sao lại muốn ứng tuyển vào vị trí này cũng như vị trí bạn đang xin việc có thích hợp với bạn hay không và 1 số kỹ năng nổi bật của bạn.
  • Phần kết bài: Ở phần này bạn cần đãi đằng mong muốn được cộng tác với công ty và mong muốn sẽ được gặp nhà phỏng vấn vào thời gian ngắn nhất để đi tiếp vào vòng phỏng vấn, người tìm việc cũng nên để lại Hotline để nhà tuyển dụng liên hệ, gửi lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng đã dành thời gian đọc đơn của bạn.
  Đừng nghĩ đơn xin việc không quan trọng, nó giống như việc bạn đang giao thiệp với nhà tuyển dụng Bởi thế hết sức cần sự nhiều năm kinh nghiệm và chu đáo từ người tìm việc, giảm thiểu những lỗi chính tả hay ngữ pháp.
  Độ dài của 1 mẫu đơn ứng tuyển chuẩn nhất là không nên vượt quá giới hạn 1 mặt của tờ giấy A4, bạn phải cẩn trọng trong việc viết lời văn hạn chế những câu văn rườm rà, lời văn khó hiểu. Nên dùng một số loại phông chữ chung, thống nhất 1 loại font chữ, hạn chế nhữ font bay bổng, tốt nhất là những loại font dễ đọc và phổ biến như Times New Roman hoặc Arial. Câu văn được dùng trong đơn nên tự nhiên, thực lòng và khiêm nhượng.

  [​IMG]
  Kỹ năng viết đơn ứng tuyển ngành kế toán cho sinh viên mới ra trường
  Bạn là sinh viên ngành kế toán mới ra trường và bạn tới 1 mẫu đơn ứng tuyển giỏi để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, vậy hãy tham khảo kỹ năng gửi đơn xin việc của chúng tôi để có 1 mẫu đơn xin việc giỏi nhất.
  Bạn có thể chọn lựa một trong hai cách để làm đơn ứng tuyển thứ nhất viết tay, thứ hai ấy dùng những mẫu đơn xin việc có sẵn.
  Nhưng Nếu chọn lựa một trong 2 cách thì bạn vẫn phải nắm trong tay các kỹ năng viết đơn xin việc lĩnh vực kế toán để tạo ấn tượng cho bộ giấy tờ xin việc của bạn.

  Kỹ năng viết đơn ứng tuyển ngành nghề kế toán bằng hình thức đánh máy.
  Đơn xin việc đánh máy hay còn nhắc cách khác là đơn ứng tuyển viết tay đây là 1 loại hồ sơ không thể thiếu trong hồ sơ xin việc của bạn, Tuy nhiên để viết một đơn ứng tuyển lĩnh vực kế toán ấn tượng chẳng phải điều thuận tiện , đặc thù đối với các bạn sinh viên mới ra trường. Vậy làm thế nào để có kỹ năng trong cách viết đơn xin việc ngành kế toán viết tay chuyên nghiệp nhất
  Liên hệ đến dichvuketoanacs.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này