Các loại đèn led thanh và đèn led rọi thanh ray giá rẻ ngay tại quận 1

Thảo luận trong 'Tin giáo dục, tuyển sinh' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 5/11/18.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  0
  Với những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn khác như đèn huỳnh quang, compact, sợi đốt... đèn Led đang là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng với mong muốn sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng đèn Led hiệu quả mà vẫn thật an toàn?
  Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đèn led thanh.

  Trong chiếu sáng, sau giai đoạn thúc đẩy đèn compact, đèn LED chiếu sáng được xem là sản phẩm xanh được người tiêu dùng quan tâm nhất trong thời gian gần đây với những tính năng ưu việt và chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, khái niệm này cũng gây không ít sự lúng túng do lượng sản phẩm trôi nổi quá nhiều.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm chính hãng ngay tại đèn led rọi thanh ray.

  Xuất hiện nhiều tại những nơi công cộng như vườn hoa, công viên, khu vui chơi giải trí, đến nay, đèn Led cũng được khá nhiều khách sạn, nhà hàng, quán karaoke, người tiêu dùng lựa chọn thay thế cho những loại đèn khác. Thế nhưng, sau sự cố chập cháy điện tại quán karaoke trên phố Nguyễn Khuyến (HN) vào thời điểm cuối tháng 5/2011 vừa qua, mà theo nhận định ban đầu, nguyên nhân có thể là do chập điện tại hệ thống đèn Led được lắp đặt phía bên ngoài của quán, vấn đề an toàn sử dụng đèn Led thực sự được người tiêu dùng quan tâm.
  Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên nhập khẩu các loại máng đèn led.

  Đèn Led cũng như tất cả các sản phẩm chiếu sáng có sử dụng điện, để đảm bảo an toàn, cũng phải được sản xuất, lắp đặt và vận hành theo các tiêu chuẩn an toàn của quốc gia và quốc tế. Điều quan trọng là phải xác định sản phẩm có đảm bảo các yêu cầu về an toàn khi đưa vào sử dụng hay không. Ngoài ra, cũng phải tìm hiểu thêm, liệu công tác lắp đặt và vận hành có tuân thủ các quy tắc an toàn điện nói chung hay không?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này