Bao bì giấy song nguyễn làm cho thương hiệu của bạn trở thành tâm điểm

Thảo luận trong 'Thiết Kế & In Ấn' bắt đầu bởi dichvuseo, 28/5/21.

 1. dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  In bao bì giấy tại TPHCM Một điều cần phải nhắc lại là người tiêu dùng giờ đây tiếp cận với quá nhiều thông tin mỗi ngày đến nỗi họ không thể tập trung để tìm ra những thông tin quan trọng trong một hộp mỹ phẩm. Do đó, nếu muốn làm nổi bật thứ gì đó (logo, tên thương hiệu hay tên sản phẩm,..), hãy làm cho nó nổi bật hơn (lớn hơn, màu sắc nổi bật hơn). Thiết kế tối giản nhấn mạnh vào biểu tượng thương hiệu, tận dụng không gian một cách đơn giản, có kiểu chữ đơn giản sẽ cho mọi người có cảm giác rằng sản phẩm của bạn đáng mua (mà bạn chẳng cần nhiều lời thuyết phục)
  [​IMG]
  Thế nào là kỹ thuật thúc nổi
  Kỹ thuật thúc nổi (hay còn được gọi là letterpress) là một kỹ thuật gia công sau in để làm nổi bật một vùng, một biểu tượng hay một chi tiết nào đó (thường là logo, thông tin thương hiệu) trên bao bì sản phẩm. Quá trình thúc nổi sử dụng bề mặt chất liệu gồm các chi tiết, hình ảnh, thông tin muốn tạo điểm nhấn, sau đó in màu rồi ấn thúc xuống bề mặt bao bì sản phẩm để tạo hiệu ứng nổi chìm.
  Công dụng và ứng dụng của kỹ thuật thúc nổi
  in bao bì giấy gò vấp Chẳng phải tự nhiên mà kỹ thuật thúc nổi lại được nhiều nhãn hàng lớn nhỏ lựa chọn để tối ưu hóa độ thẩm mỹ, tính sang trọng, phá cách cho những sản phẩm in ấn của mình.

  Kỹ thuật thúc nổi tạo nên sự đột phá ấn tượng cho những sản phẩm in ấn hay ấn phẩm truyền thông, phổ biến nhất là những sản phẩm danh thiếp, thiệp cưới, menu hay tem nhãn sản phẩm. Thông thường, doanh nghiệp thường chỉ lựa chọn hình ảnh, thông tin nhất định (như logo, slogan hoặc hình ảnh nhận diện thương hiệu) để làm nổi bật, chứ không thúc nổi toàn bộ sản phẩm, tránh gây tác dụng ngược, rối mắt cho người xem.
  Tuy nhiên, giá thành kỹ thuật thúc nổi hiện nay vẫn còn khá cao, trở thành rào cản lớn cho những doanh nghiệp mới thành lập, còn hạn chế về sức người, sức của.
  Những lưu ý khi lựa chọn kỹ thuật thúc nổi
  Kỹ thuật thúc nổi được ứng dụng ngày càng nhiều trong lĩnh vực thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm từ túi giấy, hộp giấy đến tem nhãn sản phẩm. Tuy nhiên để sở hữu một sản phẩm với kỹ thuật thúc nổi hoàn hảo thì bạn cần đặc biệt chú ý đến những điểm sau.
  [​IMG]
  Chọn giấy có định lượng từ 250gsm
  in bao bì giấy giá rẻ Định lượng giấy được hiểu đơn giản là độ dày của giấy. Hình ảnh, chi tiết thúc nổi chỉ được thể hiện tối đa trên những loại giấy có độ dày ổn định, định lượng từ 250gsm. Giấy có độ dày, hay định lượng càng cao thì độ nổi càng lớn, càng rõ nét. Đặc biệt, nếu bạn muốn thúc nổi danh thiếp, thiệp mời thì định lượng giấy phù hợp nhất là 350gsm.

  Chọn chi tiết thúc nổi
  Do giá thành những chi tiết thúc nổi không hề rẻ, bạn cần cân nhắc kỹ càng các chi tiết, hình ảnh, hay thông tin cần nhấn mạnh. Lời khuyên dành cho bạn là lựa chọn phần thông tin chung nhất như tên logo, công ty hay liên hệ, tối đa số lần sử dụng khuôn thúc nổi, đồng thời tiết kiệm chi phí.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này