Ba khó khăn khiến các bà mẹ ngại tiếp xúc chuyện đó sau sinh

Thảo luận trong 'Tin sức khỏe, giới tính' bắt đầu bởi daidongpro, 11/11/16.

 1. daidongpro

  daidongpro Expired VIP

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Ân ái sau khi sinh luôn đó là một vấn đề nhiều với nhiều phái đẹp. Dù rằng trong thời kì cho con bú, thân thể người mẹ biến thể thích ứng có việc săn sóc trẻ hơn đó là mê say với đời sống tình dục, nhưng việc cảm thấy chuyện chăn gối công đoạn này chẳng phải là không thể.
  >>>>>>>>>> Có thể bạn muốn biết : Quan hệ xong bị đau bụng
  Sinh hoạt tình dục dưới đây sinh luôn đó là 1 vấn đề cao mang nhiều phái đẹp. mặc dù trong thời kì cho con bú, cơ thể người mẹ ảnh hưởng thích ứng với việc chăm sóc trẻ hơn đó là đam mê với đời sống dục tình, song việc hưởng thụ chuyện chăn gối công đoạn đó chẳng phải đó là không thể.
  Đừng ngại ngùng với lo lắng lúc việc đón nhận chuyện thân mật sau đẻ không diễn ra suôn sẻ và thích thú như là trước khi sinh con. bởi trong quá trình cho con bú, thân thể hình như không của về bạn. những trải nghiệm sau đây sẽ là những điều không bạn nữ nào ước muốn có khi thân mật vợ chồng quá trình đó.
  1: tình trạng khô âm hộ
  Trong giai đoạn đang cho con bú, sự bài tiết dịch nhờn sẽ giảm đi khiến niêm mạc âm dạo mỏng, lượng astrogen giảm tạo nên tình trạng khô cô bé và gây khó khăn trong chuyện chăn gối dưới đây đẻ. Tiêu dùng gel quét trơn tru vùng kín có thể đó là một liệu trình lâm thời, nhưng Việc này cũng sẽ làm những phái yếu cảm giác không thoải mái giả dụ chưa từng dùng rất nhiều căn sản phẩm này trước đấy.

  [​IMG]

  >>>>>>>>>>
  Có thể bạn muốn biết : Phá thai 2 tuần
  2: Sữa tự động rò rỉ khi bạn “lên đỉnh”
  Việc sữa mắc rò rỉ khi cho con bú đó là điều rất thông thường. tuy nhiên, lúc bạn có kích thích dục tình và đạt cực khoái, việc sữa mắc rò rỉ cũng diễn ra rất trùng hợp.Theo nghiên cứu đã được đưa ra, lý do........... nguyên nhân được lý giải là vì rất nhiều hoocmon kích thích tiết sữa cũng chính đó là một số hoocmon giúp cơ thể đạt cực khoái. Như vậy nên hãy cùng chọn lọc khăn tắm hoặc mặc 1 loại áo ngực sexy để giai đoạn đó diễn ra trơn và bạn chẳng phải phiền chậm lúc sữa tiết ra không ý muốn.
  3: Ngực nhức nhối giảm xuống ước muốn
  Trong giai đoạn cho con bú, ngực bạn thường xuyên cảm thấy căng cứng, nhức nhối bực bội khi lây chạm vào. Việc này vô tình giảm thiểu đi ý muốn và nảy sinh tinh thần ngại chuyện chăn gối. tình trạng này có thể không kéo dài quá lâu tuy nhiên sẽ khiến cho bạn không thực sự cảm thấy thú vị khi bạn đời chạm và ve vuốt vùng này.
  >>>>>>>>>> Có thể bạn muốn biết : Phá thai 3 tuần tuổi
  Với vẫn còn một số dữ liệu nữa để bạn có thể biết thêm lúc bạn có thể click vào một vài con đường dẫn ở trên thuộc tôi. Hoặc bạn có lẽ kết nối trực tiếp tới đường dây nóng 0837.194.555 để được giải đáp hầu hết vấn đề mối quan hệ tới mạng sống phụ khoa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này