5 Mục tiêu mà một nhà thiết kế shop trái cây hướng đến

Thảo luận trong 'Trang trí & Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 19/7/19.

 1. linhnguyen9696

  linhnguyen9696 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Sức tiêu thụ về mặt hàng trái cây của nước ta rất cao, việc thiết kế cửa hàng trái cây cũng rất quan trọng khi kinh tế thị trường phát triển cũng như nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao. Hiểu được nhu cầu và mong muốn tìm hiểu của các chủ cửa hàng, Nội thất Aeros xin được liệt kê 5 mục tiêu mà một nhà thiết kế shop trái cây cần hướng đến.
  1. Đạt sự tối ưu về kinh ph1 với chủ đầu tư
  Vốn là yêu cầu đầu tiên cần quan tâm khi bạn có ý tưởng kinh doanh cửa hàng hoa quả sạch. Số vốn ban đầu của một cửa hàng trái cây sạch rơi vào khoảng 50 Triệu, số tiền này có thể tăng hay giảm tùy thuộc vào mặt hàng mà cửa hàng kinh doanh cũng như mặt bằng kinh doanh. Nếu cửa hàng nhỏ, kinh phí thiết kế cũng nhỏ theo.
  [​IMG]
  Nếu lượng vốn quá nhỏ, chủ nên hướng tới việc kinh doanh những mặt hàng trái cây sấy khô do những mặt hàng trái cây tươi cần độ ẩm và nhiệt độ duy trì cân bẳng nhất định. ngoài ra, nhà thiết kế cũng cần tối ưu về vấn đề kinh phí bỏ ra của chủ đầu tư để mang lại giá trị tốt nhất cho nhà đầu tư
  2. thiết kế đáp ứng nhu cầu thị trường
  Cần nghiên cứu thị trường trái cây rõ rang do lượng khách hàng của ngành này rất lớn nhưng cũng chia làm nhiều nhóm khách hàng. Tùy vào từng đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu của họ, thiết kế của cửa hàng củng phải phù hợp.
  [​IMG]
  Trước tiên là các thông tin về nhu cầu, thị hiếu và khả năng sẵn long chi trả trung bình của đối tượng khách hàng xung quanh cửa hàng của bạn. Nếu nhóm đối tượng khách hàng tập trung gần cửa hàng của bạn là nhân viên văn phòng, họ sẽ thích những loại hoa quả sạch nào, mức giá bao nhiêu và quy cách trưng bày đóng gói thế nào để tiện lợi cho họ? Trong khi đó, với khách hàng là các bà nội trợ, nhu cầu và mức chi tiêu của họ sẽ khác với đối tượng khách hàng nhân viên văn phòng, họ sẽ ưa thích việc tự tay lựa chọn từng món hàng sản phẩm, do đó khi thiết kế cửa hàng và đặc biệt là kệ trưng bày, các chuyên viên thiết kế cần chú ý tới việc tạo sự thoải mái cho khách hàng. Càng nắm rõ được khách hàng mục tiêu bao nhiêu, bạn càng có cơ hội tiếp cận và phục vụ đúng nhu cầu của họ bấy nhiêu.
  3. đạt khả năng cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh
  Các đối thủ cạnh tranh của cửa hàng cũng là nguồn tham khảo rất tốt khi thiết kế cửa hàng trái cây. THường các đối thủ cạnh tranh luôn sở hữu khả năng thu hút khách hàng từ trước, hãy nghiên cứu những đối thủ cạnh tranh và tham khảo những thiết kế của họ, rất có thể bạn sẽ tìm ra được những chi tiết thích hợp cho thiết kế shop trái cây của mình.
  4. Thiết kế mặt tiền cho cửa hàng trái cây bắt mắt
  Một mặt tiền thu hút và nổi bật là điều mà toàn bộ ngành bán lẻ đều mong muốn. Bảng hiệu luôn cần thể hiện đầy đủ thông tin cũng như thông tin cơ bản của cửa hàng.
  Mặt tiền cửa cửa hàng trái cây nên được thiết kế thật bắt mắt và tươi mát. Đa phần các cửa hàng kinh doanh trái cây ở nước ta kinh doanh loại trái cây nhiệt đới, do đó không gian mặt tiền nên được thiet1 kế thật bắt mắt.
  5. ánh sáng và nhiệt độ thích hợp
  Nhiệt độ của từng loại mặt hàng trái cây sẽ khác nhau, để đáp ứng điều này, khi thiết kế khu vực trưng bày cần chú ý tới yếu tố nhiệt độ và tránh ánh sáng mặt trời.
  [​IMG]
  Nên áp dụng đèn vàng để có thể tối ưu việc làm nổi bật sản phẩm cũng như tạo cảm giác them ăn tới từ người mua hàng.
  Vừa rồi là 5 mục tiêu cần đáp ứng khi thiết kế shop trái cây, các bạn có thể xem thêm về thiết kế các shop trái cây tại đây:
  Website: https://xuongmocgocongnghiep.com/top-10-mau-thiet-ke-shop-showroom-trai-cay-cua-hang-rau-sach-dep.html
  SDT: 0901 806 999
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này