WiFi thông minh cho các thiết bị di động như thế nào?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ichimi, 17/8/16.

 1. ichimi

  ichimi Expired VIP

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  >> social wifi marketing
  Ưu thế của giải pháp này là tầm phủ sóng rộng lớn, kết nối ổn định, có tính bảo mật cao, có khả năng quản lý và mở rộng, dễ dàng thích ứng với điều kiện môi trường có nhiều thiết bị thu phát sóng như hiện nay, hiệu suất ổn định, dễ triển khai và quản trị với chi phí đầu tư hợp lý.
  >> free wifi in vietnam
  [​IMG]

  Được biết, Ruckus Wireless là công ty hàng đầu tại Mỹ chuyên cung cấp các giải pháp mạng không dây thông minh cho các đối tượng khách hàng khác nhau trên khắp thế giới.

  Ruckus Wireless có các công nghệ nổi bật như Công nghệ ăng ten thông minh hướng tín hiệu đến nơi cần truyền đến –BeamFlex; Công nghệ Chanel Fly- chuyển đổi kênh truyền sóng thông minh khi thu phát tín hiệu; Công nghệ SmartMesh- kết nối không dây thông minh giữa các AP trong hệ thống mạng; Công nghệ SmartCast - Bảo đảm chất lượng hình ảnh tốt nhất và sẵn sàng cho việc ứng dụng công nghệ xem truyền hình qua WiFi và công nghệ SmartSec.

  Tại Việt Nam, giải pháp đã được nhiều khách hàng lớn thuộc các lĩnh vực khác nhau triển khai như khách sạn Pullman, Intercontinentel, VietjetAir, Bộ ngoại giao Việt Nam, ngân hàng Maritime bank…

  Các dịch vụ đa dạng
  S-wifi không ngừng nâng cao chất lượng, sự sáng tạo để mang đến nhiều giải pháp marketing trên wifi hoàn thiện nhất cho khách hàng. Cụ thể, S-wifi có từng giải pháp riêng cho nhãn, hệ thống doanh nghiệp và các sự kiện nhằm tối ưu hóa cách tiếp cận đến người tiêu dùng, đem lại hiệu quả quảng bá cao.

  Đối với giải pháp wifi marketing cho nhãn, S-wifi có thể cung cấp nhiều hình thức hiển thị khác nhau: banner, video, slider, survey, mini game,… Trong đó, banner được ưa chuộng nhất với tính thân thiện với người dùng wifi.

  Đối với giải pháp wifi marketing cho cửa hàng và chuỗi cửa hàng, S-wifi cung cấp thiết bị và lisence dịch vụ cho các nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, spa, siêu thị,… Khi khách hàng đến các cửa hàng này sử dụng wifi sẽ nhìn thấy quảng cáo trực tiếp của cửa hàng, chẳng hạn chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới,… Sự khác biệt của dịch vụ này từ S-wifi so với các nhà cung cấp khác là hạn chế tối đa việc đặt pop up hay buộc khách phải check in, share thông tin về trang cá nhân vì như vậy vô tình làm cho khách hàng cảm thấy phiền phức, không hài lòng về cửa hàng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn được toàn quyền quyết định việc đăng nội dung và quản lý dữ liệu thông qua account s-wifi cung cấp.

  Đối với wifi marketing cho event, S-wifi có thể đáp ứng chất lượng đường truyền ổn định cho lượng user lớn, có bộ phận kỹ thuật túc trực xử lý sự cố và vận hành quảng cáo theo yêu cầu của event cho đến khi kết thúc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này