ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi MediaViHoth, 15/6/24.

 1. MediaViHoth

  MediaViHoth Active Member

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và tổ chức TNHH biện pháp và nhà sản xuất SSPACE đã diễn ra thành công thấp đẹp. Sự cộng tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về huấn luyện cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM, SWOOD.
  Giới thiệu về SSPACE

  SSPACE là 1 trong những công ty hàng đầu trong ngành huấn luyện khoa học và sản xuất những giải pháp phần mềm hiện đại. Được ra đời sở hữu sứ mệnh tăng chất lượng nguồn nhân lực, SSPACE không giới hạn đổi mới và vững mạnh để đem lại những chương trình huấn luyện toàn diện và cập nhật nhất, giúp học viên vật dụng kiến thức và kỹ năng thực tiễn cấp thiết trong thời đại công nghiệp 4.0.
  SSPACE với hàng ngũ giảng sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, được tuyển chọn cẩn thận từ các đơn vị quản lý công nghiệp cốt lõi. Nhờ đấy, các khóa học của SSPACE luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng được đề nghị khắt khe của thị trường cần lao.
  Được sự tin tưởng và đi cùng cộng tác của những cá nhân, đơn vị ở phổ biến tỉnh thành trên cả nước, SSPACE liên tiếp nâng cao chất lượng, mở mang và khai triển cách thức huấn luyện. Ngoài ra, SSPACE cũng tạo ra những chương trình tài trợ mang những trường ĐH/CĐ mở ra cơ hội tiếp cận gần hơn cho sinh viên mang công ty.

  Nội dung hợp tác giữa ViHoth và SSPACE

  Buổi ký kết cộng tác là sự kiện đánh dấu bước bắt đầu tốt đẹp, 2 đơn vị sẽ đồng hành cộng nhau khai triển những chương trình đào tạo hàng hiệu về SOLIDWORKS, SolidCAM và SWOOD.
  • Đại diện ViHoth Solutions: Ông Đặng Ngọc Hảo – giám đốc điều hành
  • Đại diện SSPACE: Ông Nguyễn Ngọc Tuyến – CEO and Founder SSPACE Co., Ltd, Chuyên gia SOLIDWORKS
  Tại buổi ký kết, ông Đặng Ngọc Hảo đã san sẻ về tầm nhìn và chiến lược hiệp tác giữa 2 bên, nhấn mạnh rằng sự hợp tác này sẽ đem lại phổ biến trị giá và thời cơ mới cho cả SSPACE và ViHoth Solutions.
  phê duyệt việc phối hợp chuyên môn huấn luyện của SSPACE và giải pháp kỹ thuật tiên tiến từ ViHoth Solutions, học viên sẽ có dịp tiếp cận sở hữu những chương trình tập huấn chất lượng cao dựa trên tài liệu và phần mềm chính hãng, gồm có:

  • SOLIDWORKS Electrical
  • SolidCAM
  • SWOOD
  Điều này sẽ giúp học viên đồ vật các kỹ năng nhu yếu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị phần lao động.
  Việc tiêu dùng những tài liệu và phần mềm chính hãng từ ViHoth còn đảm bảo rằng học viên luôn được cập nhật khoa học mới nhất, góp phần nâng cao chất lượng lực lượng cần lao. Ngoài việc tương trợ về phần mềm và tài liệu xịn thì ViHoth còn hỗ trợ SSPACE trong việc xây dựng các chương trình huấn luyện chuyên sâu, cập nhật các kiến thức mới nhất.
  bên cạnh đó, sự cộng tác giữa ViHoth Solutions và SSPACAE còn mang lại đa dạng lợi ích cho những công ty và cá nhân. Người mua của SSPACE sẽ thừa hưởng lợi từ những biện pháp phần mềm tối ưu mà ViHoth cung cấp, giúp cải thiện hiệu quả làm cho việc.
  Sự hợp tác này ko chỉ đem lại các cơ hội và giải pháp mới cho khách hàng và học viên của SSPACE và ViHoth, mà còn khẳng định cam kết tăng chất lượng đào tạo kỹ thuật tại Việt Nam. Hãy cộng chờ đón những khóa học trị giá được mở mang trên hệ thống của SSPACE và ViHoth trong thời gian sắp tới nhé.
  Xem thêm: Khóa đào tạo SOLIDWORKS cơ bản online miễn phí
   

Chia sẻ trang này