Vì sao thiết kế website du lịch phải thân thiện với thiết bị di động

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 1/7/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Các xu hướng trong lĩnh vực công nghệ thay đổi rất nhanh chóng, điều bạn cần làm là phải theo kịp những xu hướng đó. Và thiết kế website du lịch tối ưu hóa thiết bị di động cũng nằm trong những xu hướng cần nắm bắt.

  [​IMG]

  Không có thay đổi nào quan trọng hơn việc tạo lập thiết kế website linh hoạt để chúng có thể tự động điều chỉnh giao diện và kích thước phù hợp với điện thoại di động và máy tính bảng.

  Trong năm 2015, Google đã công bố rằng “mọi người thực hiện thao tác tìm kiếm Google trên thiết bị điện thoại di động nhiều hơn máy tính”. Trong ngành công nghiệp du lịch, thiết kế website du lịch linh hoạt thậm chí còn quan trọng hơn rất nhiều.

  Ví dụ, khi một gia đình muốn đi du lịch, các thành viên của họ sẽ tìm hiểu thông tin du lịch thông qua những thiết bị truy cập khác nhau, bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng. Điều này không chỉ giới hạn cho loại hình du lịch gia đình, một nhóm bạn hoặc một cá nhân đơn lẻ cũng có xu hướng tìm kiếm thông tin du lịch trên thiết bị di động khi ngồi trong quán cà phê, pub hay thậm chí là ở nhà.

  Đã không còn thời gian để bạn kiểm tra xem thiết kế website du lịch của doanh nghiệp có hoạt động hiệu quả trên thiết bị di động hay không mà đó là một yêu cầu bắt buộc khi hoạt động trong lĩnh vực này.

  [​IMG]

  Bạn có thể kiểm tra xem thiết kế website du lịch của mình đã thân thiện với người dùng điện thoại hay chưa bằng một công cụ miễn phí của Google dưới đây:

  Nếu thiết kế website du lịch của doanh nghiệp không thân thiện với người dùng điện thoại, hoạt động kinh doanh của bạn sẽ không hiệu quả, bạn đang bỏ lỡ quá nhiều khách hàng. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể tiến hành chỉnh sửa lại ngay lập tức mà không phải đổi mới website hoàn toàn.

  Khi bạn đặt mình vào vị trí của khách hàng, tìm hiểu những thói quen sử dụng của khách truy cập và thay đổi để đáp ứng phù hợp với các thói quen đó, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ hoàn toàn hiệu quả.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này