Văn phòng làm việc nên chọn máy lạnh như thế nào

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi dailymaylanh, 13/3/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  819
  Đã được thích:
  0
  Tại các văn phòng làm việc của bất kỳ cơ quan, công ty nào, máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu. Máy lạnh cung cấp không khí mát lành giúp các cán bộ viên chức gìn giữ sức khỏe tạo ý thức thoải mái, nâng cao hiệu suất làm việc để đạt hiệu quả cao hơn.
  Xem >>>
  Tuy nhiên việc dùng máy lạnh tại các văn phòng công sở thường "tứ tung" và không được cẩn thận như máy lạnh ở gia đình vì ít nhiều viên chức có tâm lý "xài của chùa" nên rất vô tư thoãi mái. Mỗi khi có người bước chân vào phòng, việc trước tiên là khởi động máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp nhất với hy vọng nhanh làm mát phòng. Và cứ thế máy lạnh sẽ giữ nguyên hiện trạng từ sáng đến chiều cho đến lúc mọi viên chức ra về hết.
  Cách dùng máy lạnh như thế hoàn toàn sai trái so với khuyến cáo của nhà sản xuất, máy lạnh sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng do liên tục hoạt động trong tình trạng quá tải, điều đó đủ để giảng giải tại sao máy lạnh tại các văn phòng thường hay xảy ra hư hơn so với máy lạnh tại các gia đình.
  Vậy nên có những biện pháp gì để máy lạnh tại cơ quan luôn hoạt động tốt và ít xảy ra sự cố? các chuyên viên kỹ thuật của maylanhgiasi xin đưa ra đây một số gợi ý tham vấn giúp các sếp của Công ty có sự lựa chọn lắp máy lạnh cho văn phòng làm việc sao cho hợp lý nhất

  [​IMG]
  Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-funiki/
  1. chọn lọc chủng loại công suất và cách thức lắp máy lạnh.
  - cứ vào diện tích căn phòng, vị trí, số lượng người sử dụng để có sự chọn lựa công suất máy lạnh hợp lý. Nếu tại các hộ gia đình người ta lấy tiêu chuẩn 600BTU/m2, thì tại văn phòng do số lượng người sử dụng đông, thời gian sử dụng kéo dài, bạn nên tính hạnh làm sao cho thừa công suất so với diện tích. ứng có thể động dao 700 - 750BTU/m2.
  VD: diện tích căn phòng 20m2, bạn lấy 750 x 25m2 = 15,000BTU (máy lạnh 1,5HP không đủ công suất bởi thế nên lắp máy 2HP)
  - Với những căn phòng có diện tích từ 25m2 trở lại bạn nên chọn lắp máy lạnh treo tường để hà tằn hà tiện hoài.
  - Với những căn phòng lớn hơn 25m2, bạn nên chọn lắp máy lạnh âm trần hoặc máy lạnh tủ đứng chứ không nên lắp một lúc 2 máy lạnh treo tường cho 1 căn phòng.
  - Hạn chế tối đa việc lắp đặt máy lạnh cũ (Có nên lắp máy lạnh đã qua sử dụng)
  Xem thêm >>> máy lạnh giá rẻ TPHCM
  MÁY lạnh giá SỈ
  Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
  Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55
  Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này