Ứng dụng WiFi ISP không dây cho thiết bị di động

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ichimi, 19/8/16.

 1. ichimi

  ichimi Expired VIP

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  >> social wifi marketing
  Trong những năm gần đây, nhận thức của người tiêu dùng về mạng không dây không ngừng tăng lên. Điều này mang lại cả cơ hội và thách thức cho những nhà cung cấp dịch vụ mạng không dây (WISPs). Đối với WISPs, nhu cầu về kinh doanh truy cập Internet tốc độ cao và làm cách nào để tìm ra những giải pháp hiệu quả về chi phí cao hơn, dễ dàng hơn, nhanh hơn để tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất, đặc biệt là tiếp cận những thị trường phát triển nhanh như là SMBs,SOHOs và hộ gia đình.
  >> free wifi in vietnam
  Giải pháp thường thấy trước đây là để cung cấp cho khách hàng dịch vụ Internet tốc độ cao là hợp tác với một hãng vận tải hoặc nhà triển khai công nghệ truy cập băng thông có dây bằng cáp như là xDSL hoặc modems có dây. Tuy nhiên, đại đa số WISPs đã bắt đầu sử dụng trang thiết bị không dây hoạt động trong dải tần được cấp phép, đặc biệt là băng tần 2,4GHz và 5GHz để cấp truy cập băng thông dặm cuối. Dải tần được cấp phép có nghĩa là mọi người đều có thể triển khai một thiết bị mà không cần giấy phép, miễn là thiết bị phù hợp với quy định của FCC hoặc CE. Đó là nguyên do lý giải tại sao việc triển khai Internet không dây ở những dải tần được cấp phép đã và đang bùng nổ trong vài năm gần đây.
  [​IMG]
  Đầu tư tối thiểu và quy mô tối đa
  • Kết nối mạng đáng tin cậy và quản lý tập trung
  • Triển khai hệ thống đường trục không dây
  • Cung cấp băng thông không dây đầu cuối
  • Triển khai WiFi trong nhà/ngoài trời
  Mô hình kinh doanh WISP:
  -- Chi phí triển khai thấp, tỷ lệ hoàn vốn nhanh và mở rộng linh hoạt đối với những thị trường mới --

  MDU/MTU

  Một cơ hội lớn cho WISPs là phân phối dịch vụ truy cập internet và quản lý mạng cho các căn hộ (a.k.a. MDU, Multiple Dwelling Units) hoặc cho các văn phòng (a.k.a MTU, Multiple Tenant Units) bằng việc phát triển mạng LAN không dây (WLAN). Tuy nhiên, do các vấn đề hành chính và kỹ thuật, việc tiếp cận những khách hàng này bằng băng thông đã và đang là một thách thức với nhiều WISPs.

  Trong khi những người thuê MDU/MTU thường có những lợi ích chung và nhu cầu tương tự nhau, WISPs đã cung cấp những gói dịch vụ khác nhau cho những nhóm người dùng khác nhau. Giải pháp của 4ipnet có khả năng triển khai một cơ sở hạ tầng mạng mở rộng cho phép cung cấp dịch vụ mạng theo nhiều loại hình khác nhau. Ưu thế giải pháp Viễn Tin cung cấp bao gồm: chi phí triển khai thấp, kiểm soát hoàn chỉnh mạng có dây và không dây trạm cuối và dễ dàng mở rộng cơ sở hạ tầng mạng khi nhu cầu thay đổi.

  Khi nói về tỷ lệ hoàn vốn nhanh (ROI) thì mô hình kinh doanh độc đáo nhất đó chính là giải pháp của Viễn Tin mang lại cho WISPs. Đây là giải pháp triển khai hệ thống đường trục không dây với những thiết bị AP ngoài trời chịu được thời tiết khắc nghiệt cao, cung cấp băng thông dặm cuối cho mỗi tòa nhà với những thiết bị chuyên dụng phù hợp và quản lý nhiều bộ phận của toà nhà đó bằng cách cung cấp dịch vụ quản lý tính cước nhiều cấp độ chỉ với một bộ kiểm soát truy cập không dây. Với ứng dụng như vậy, các WISPs sẽ nhanh chóng hoàn vốn và thu về lợi nhuận khi triển khai và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này