trung tâm tín dụng, ngân hàng hoặc có thể vay nóng tư nhân

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi havu2018, 18/10/18.

 1. havu2018

  havu2018 Expired VIP

  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  0
  Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến từ khóa đáo hạn ngân hàng số đông lần. Nhưng lại chưa hiểu đáo hạn là gì?

  [​IMG]

  Vay thế chấp ngân hàng là website tất cả cung cấp dịch vụ vay thế chấp ngân hàng vốn, Giúp bạn có số tiền mình cần một cách nhanh nhất.

  Đáo hạn nợ ngân hàng đây là việc mà đông đảo người lưu tâm. Nếu bạn đang có dự định vay vốn ngân hàng hãy mày mò ngay về cơ chế đáo hạn ngân hàng này để bạn tránh gặp những bất lợi khi vay vốn ngân hàng.

  Dưới đây là một số điều căn bản về vay đáo hạn là gì? lãi suất đáo hạn ra sao?

  ĐÁO HẠN LÀ GÌ?

  Bạn đang vấp phải cạnh tranh về tài chính, muốn mở rộng quy mô buôn bán và bạn cần một khoản tiền vốn nhất định để đầu tư. Việc này đối một mình bạn sẽ gặp cạnh tranh, bạn cần nhờ đến các trung tâm tín dụng, ngân hàng hoặc có thể vay nóng tư nhân. Nếu vay vốn ở ngân hàng sẽ có mức lãi suất cố định, nguồn tiền bình ổn và có thời hạn vay rõ ràng. Bạn cần phải làm các thủ tục vay vốn, chờ một khoảng thời gian và đến thời hạn vốn bạn cần phải trả đúng hạn. Thời hạn trả vốn ngân hàng được gọi là đáo hạn ngân hàng hay còn gọi là thời điểm tất toán.

  Ta cũng có thể hiểu đơn thuần hơn đáo hạn ngân hàng là cơ chế gia hạn thêm thời gian vay của các bạn cùng với ngân hàng. Hoặc có thể là chế độ tái vốn vay khi đã hết hạn nhưng chưa thể trả hết nợ.

  LÃI SUẤT VAY ĐÁO HẠN
  Tùy thuộc vào từng ngân hàng, đối tượng vay ngân hàng sẽ dùng mức lãi suất vay đáo hạn khác biệt.

  Thời gian đáo hạn thường ngắn từ 1-3 ngày là xong một quy trình đáo hạn.

  giá tiền đáo hạn thường là ở mức từ 0.3%/ngày trở lên.

  Tùy vào ngân hàng cho vay, nếu ngân hàng nào có nguồn vốn lớn lãi suất sẽ ít hơn các ngân hàng ít vốn.

  đáo hạn là gì đáo hạn ngân hàng trước thời hạn

  ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TRƯỚC THỜI HẠN
  Khi bạn vay ngân hàng hẹn đến một thời gian cố định để trả. Nhưng bạn có tiền và thanh lý hợp đồng sớm hơn thời gian đã ký với ngân hàng trong hợp đồng tín dụng.

  Lúc này ngân hàng sẽ phạt bạn một khoản từ 1%-5% trên dư nợ còn lại. Do trong hợp đồng có ghi thời gian vay, trả, số tiền phạt bao nhiêu khi bạn trả trước nợ. Bạn hãy lưu ý kỹ trong hợp đồng có luật pháp này không nhé.

  Cách tính phạt trả nợ trước hạn có ghi rõ trong hợp đồng vay vốn. Thông thường ngân hàng tính như sau:

  Phí phạt trả nợ trước hạn = Phí phạt x số tiền nợ gốc còn lại

  Ví dụ:

  Bạn C được ngân hàng cấp tín dụng 50 triệu, gốc trả cuối kỳ, thời gian vay 24 tháng. Nhưng đến tháng thứ 14 bạn bán đất và có một khoản tiền muốn trả hết khoản vay còn lại.

  Phí phạt ghi trên hợp đồng là 5% trên số tiền còn lại.

  Số phí phạt trả nợ trước hạn = Phí phạt x số tiền nợ gốc còn lại = 5% x (50 000 000 x 12/24) = 1,250,000 đồng.

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG
  Đáo hạn ngân hàng là điều một số người đi vay ngân hàng không mong muốn xảy ra. Nhưng nếu chẳng may rơi phải nếu này thì bạn cũng đừng quá lo sợ. Bạn hãy mày mò những điều cần biết về đáo hạn ngân hàng trước khi vay vốn để có thể tính phương án vay vốn hợp lý:

  Lựa chọn chế độ đáo hạn ngân hàng phù hợp vì không phải hình thức nào cũng phù hợp với điều kiện cũng như hoàn cảnh của bạn cả.

  Tùy từng đơn vị ngân hàng khác biệt sẽ yêu cầu những hồ sơ và giấy tờ để làm thủ tục đáo hạn ngân hàng khác biệt. bởi thế, bạn nên hỏi kỹ thông tin với ngân hàng trước khi thực hiện.
  Vì phải chuẩn bị tiền để hoàn tất thủ tục đáo hạn mà nhiều người dùng bị mắc bẫy tín dụng đen với lãi suất cao kều ngưỡng. Cho nên quý khách cũng nên quan tâm khoản này.
  khám phá kỹ các cái này đi kèm vay đáo hạn tránh gặp phải những quỹ tín dụng đen.
  Bạn hãy kỹ càng với cách thức đáo hạn ngân hàng này. Bạn nên tìm hiểu và đưa ra những quyết định chính xác tránh vấp phải rủi đem đến kết quả thấp. Để được cung cấp vay vốn và đáo hạn ngân hàng tốt đến với tài chính HANA các chuyên gia tư vấn, đưa ra các hình thức vay vốn ưa thích giúp bạn lựa chọn vay vốn tốt nhất.

  Xem thêm:=> Vay thế chấp sổ đỏ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này