Tìm hiểu WordPress Cafe Art dành cho thiết kế website nhà hàng

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 22/6/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Cafe Art là một chủ đề WordPress được tạo dựng thủ công hiện đại, chuyên nghiệp và rõ ràng, có thể sử dụng cho các thiết kế website nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, bar hay các website có liên quan đến thực phẩm và đồ uống khác.

  [​IMG]

  Chủ đề Cafe Art có 2 phiên bản tối và sáng, phiên bản toàn độ rộng màn hình và phiên bản hộp, phiên bản trang đơn và phiên bản đa trang để bạn lựa chọn cho thiết kế website nhà hàng của mình.

  Cafe Art hoàn toàn responsive, cung cấp các trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng truy cập trên các thiết bị khác nhau. Chủ đề WordPress Cafe Art được xây dựng trên Twitter Bootstrap. Điều này có nghĩa rằng một số lượng lớn các shortcode sẽ được hỗ trợ tự động. Để dễ dàng thiết kế website nhà hàng hơn, người dùng có thể sử dụng Visual Composer, Easy Bootstrap Shortcode hoặc bất kỳ plugin nào khác đế thêm các hiệu ứng trực quan vào website nhà hàng của mình.

  [​IMG]

  Cafe Art đi kèm với Slider Revolution, giúp bạn tiết kiệm 19$, Visual Composer, giúp bạn tiết kiệm 33$. Chủ đề WordPress Cafe Art cũng bao gồm CMS plugin, plugin này bao gồm tất cả các shortcode tùy biến Visual Composer từ đội ngũ phát triển CMS. Nó là shortcode Visual Composer tiêu chuẩn với nhiều mẫu layout đi kèm, cũng dễ dàng sử dụng và tùy biến cho thiết kế website nhà hàng của bạn.

  Website nhà hàng của bạn sẽ được hỗ trợ plugin Contact Form 7. Chủ đề Cafe Art được xây dựng với SASS .css. Các tùy chọn màu sắc không giới hạn, thanh bên có thể di chuyển và không giới hạn, định dạng bài đăng và layout blog cũng được hỗ trợ.

  Chủ đề còn trang bị các hình ảnh Parallax, tương thích với mọi trình duyệt trên thị trường. Bênh cạnh đó, chủ đề còn bao gồm rất nhiều các tính năng nổi trội khác và tài liệu chi tiết hỗ trợ cài đặt và sử dụng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này