Tìm hiểu mẫu thiết kế website khách sạn HTML Youth Hostel

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 21/6/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Youth Hostel là một mẫu thiết kế website khách sạn/nhà nghỉ HTML đặc biệt dành cho các chủ sở hữu khách sạn trên nhiều quốc gia, khách sạn đơn và những người thích mẫu website 1 trang.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế website khách sạn Youth Hostel là một mẫu yêu thích của nhiều chủ sở hữu chuỗi khách sạn trên toàn thế giới nên phần đầu trang bao gồm các khu vực quốc gia dành cho người dùng cần check-in. Đối với những chủ sở hữu khách sạn đơn, những người chỉ sở hữu 1 nhà nghỉ hoặc khách sạn thì mẫu thiết kế lại đạt được sự đơn giản cần có. Và cuối cùng, những chủ sở hữu khách sạn yêu thích mẫu website 1 trang thì Youth Hostel sẽ là lựa chọn tuyệt vời, mẫu có thể hiển thị đầy đủ các thông tin mô tả về khách sạn.

  Mẫu thiết kế website khách sạn Youth Hostel hoàn toàn tùy biến. Chủ đề và các plugin của mỗi điểm ảnh trong website đều linh hoạt và thích ứng với mọi thiết bị truy cập (máy tính bảng, iPhone, máy tính).

  [​IMG]

  Những tính năng khác của mẫu thiết kế:

  Một trang và đa trang: Youth Hostel có thể được sử dụng như một thiết kế website khách sạn 1 trang cũng như đa trang, hãy lựa chọn loại phù hợp với bạn nhất.

  Đính kèm hơn 400 biểu tượng: Youth Hostel đi cùng với hơn 400 biểu tượng từ Font Awesome, Fontello.
  Google Maps: mẫu thiết kế web khách sạn của bạn sẽ được trang bị Google Maps cũng như dễ dàng tùy biến và đánh dấu địa điểm.

  Hiệu ứng ken burns và parallax: Youth Hostel hỗ trợ các hiệu ứng Parallax & Ken Burns, giúp website của bạn trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

  Khu vực video phương tiện truyền thông: Youth Hostel cũng hỗ trợ tính năng video, cho phép bạn tích hợp các tệp video/đa phương tiện vào website.

  Tương thích với mọi trình duyệt: các chủ đề và plugin tương thích với những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay, cung cấp trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

  Isotope Portfolio: Youth Hostel hỗ trợ Isotope Portfolio để đảm bảo rằng website của bạn sẽ theo kịp các xu hướng mới nhất.

  Retina ready: Youth Hostel hoàn toàn retina ready, đảm bảo giao diện sắc nét trên các màn hình có độ phân giải cao như iPad hoặc iPhone.

  Một số tính năng khác: hình động CSS3, được tạo dựng với Bootstrap 3, mã sạch và tối ưu hóa tốc độ, sẵn sàng SEO, tài liệu hỗ trợ mở rộng, đính kèm với các tệp .LESS và cuối cùng là đội ngũ hỗ trợ vô cùng nhiệt tình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này