Tìm hiểu chủ đề WordPress Love Travel dành cho thiết kế website du lịch

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 17/6/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Chủ đề WordPress Love Travel dành cho thiết kế website du lịch đa trang và là một chủ đề đa mục đích.
  Chủ đề phù hợp với các công ty du lịch, điều hành tour, blog du lịch...

  [​IMG]


  Chủ đều có thiết kế phẳng, rõ ràng, hiện đại, đơn giản và đồ họa sáng tạo phù hợp với mọi hình thức kinh doanh. Nhờ cấu trúc và layout tuyệt vời của chủ đề, bạn có thể sử dụng Love Travel cho các dịch vụ liên quan đến du lịch như khách sạn, resort, tuần trăng mật, du thuyền, du lịch... Đối với những người yêu du lịch, Love Travel thích ứng hiển thị mọi loại hình du lịch trên thiết kế web du lịch. Chủ đề được thiết kế bằng cách sử dụng hệ thống lưới 1200px với 12 cột.

  Hệ thống lọc với Booking

  Love Travel có một hệ thống lọc tùy chỉnh. Bằng cách này, người dùng có thể tìm kiếm tour/chuyến dã ngoại theo phương pháp tốt nhất trên thiết kế website du lịch của bạn. Hệ thống lọc tìm kiếm theo lộ trình, giá, mùa, loại hình và thời gian. Bạn có thể chèn thông tin vào nguyên tắc phân loại để tùy biến bộ lọc. Việc đặt vé cho chuyến đi được tiến hành rất đơn giản.

  Revolution Slider


  Plugin Revolution Slider cũng được đính kèm trong chủ đề. Với plugin này, bạn có thể thiết lập các thanh trượt tuyệt vời để hiện thị những điểm đến du lịch đẹp nhất. Bạn cũng có thể gửi tour và gói dịch vụ để cung cấp cho khách hàng. Revolution Slider hỗ trợ HTML5 video, Vimeo và Youtube, bạn có thể đặt video về những khu vực du lịch tuyệt đẹp lên thiết kế website du lịch của mình. Nhập những hình ảnh ấn tượng nhất để tạo sự thu hút cho khách hàng.

  Thiết kế responsive


  Thiết kế website du lịch hoàn toàn responsive nên nội dung website sẽ hiển thị tốt trên mọi thiết bị truy cập.

  Biểu tượng retina và các biểu tượng khí tượng

  Chủ đề tối ưu hóa với mọi thiết bị có màn hình retina. Love Travel sử dụng các biểu tượng retina tuyệt vời và các biểu tượng thời tiết của Alessio Atzeni.

  Menu


  Chủ đề cung cấp 2 loại menu để quản lý nội dung website: menu dính và menu bên trái. Bạn có thể tùy biến màu sắc và lựa chọn loại menu mong muốn.
  [​IMG]


  Love Travel còn cung cấp rất nhiều tính năng khác để bạn sử dụng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này