Thiết kế website nhà hàng Wordpress MyCuisine thêm 87 tính năng

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 6/7/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  MyCuisine là thiết kế website nhà hàng cung cấp một số hình ảnh bắt mắt được bao bọc trong một lớp vỏ Tuscan. Đây là một chủ đề nhỏ kinh doanh gắn liền với Nhà hàng trong tâm trí, tuy nhiên, các chủ đề có thể dễ dàng thích nghi với bất kỳ doanh nghiệp mong muốn một mát mẻ, thẩm mỹ cổ điển cho trang web.

  [​IMG]

  Luôn cập nhật source code

  Chủ đề của chúng tôi luôn được cập nhật để đảm bảo khả năng tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress. Là một thành viên, bạn có thể truy cập miễn phí cho tất cả các bản cập nhật chủ đề. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng trang web của bạn sẽ luôn luôn được vận hành trơn tru.

  Bảo mật cao

  MyCuisine sử dụng mã hóa thực hành tốt nhất để đảm bảo rằng họ là nhanh chóng và an toàn. Chủ đề của chúng tôi là W3C tuân thủ và trải qua kiểm tra an ninh thường xuyên. MyCuisine cao cấp của chúng tôi đảm bảo một mức độ chất lượng không luôn luôn tìm thấy trong các chủ đề miễn phí.

  Khả năng tương thích trình duyệt

  MyCuisine tương thích với các trình duyệt Internet phổ biến nhất, điều quan trọng là trang web của bạn hoạt động tốt cho mọi người truy cập nó.

  Trình đơn

  Không có trang web nhà hàng là hoàn toàn không có một trình đơn. Các mẫu trang đơn cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để hiển thị một danh sách các sản phẩm được phân cách bởi các loại. Làm cho nó dễ dàng cho người truy cập để đặt hàng qua điện thoại bằng cách cho họ một trình đơn trực tuyến đầy đủ.

  Địa chỉ web của bạn

  Các trang trí mang lại cho du khách của bạn một cách dễ dàng để tìm hiểu địa chỉ của doanh nghiệp của bạn, giờ hoạt động và thông tin liên lạc. Các mẫu trang bao gồm các bản đồ tích hợp Google. Đơn giản chỉ cần nhập vào địa chỉ của bạn và các bản đồ sẽ được tạo ra.

  [​IMG]

  Đa ngôn ngữ

  Tất cả các chủ đề của chúng tôi đã được bản địa hoá cho tất cả mọi người. Ngôn ngữ được dịch lại từ tập tin .mo và các tập tin .po mà có thể được sử dụng để dịch các chủ đề, có nghĩa là bạn sẽ không phải bỏ ra hàng giờ chỉnh sửa các file PHP.

  Theme Options

  Các ePanel lựa chọn chủ đề bảng điều khiển đi kèm với tất cả các chủ đề của chúng tôi, cho phép bạn dễ dàng kiểm soát trang web của bạn mà không bao giờ chạm vào một dòng mã. ePanel cho phép bạn chuyển đổi và tắt tính năng, điều chỉnh bố trí của bạn, quản lý các quảng cáo, tùy chỉnh màu sắc, thân thiện hơn với google và nhiều hơn nữa! ePanel tích hợp với tổng quan của WordPress và sẽ xuất hiện tự động khi bạn kích hoạt bất cứ chủ đề của chúng tôi.

  Shortcodes

  Thiết kế và tổ chức các bài viết của mình chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Với bộ sưu tập lớn của chúng tôi shortcodes, bạn có thể tạo bố trí đẹp và phức tạp mà không cần phải đi sâu vào một biển mã phức tạp. Shortcodes sẽ cải thiện đáng kể chức năng và đa dạng của nội dung của bạn mà không có sự thất vọng mà đi kèm với việc học kỹ thuật phát triển web tiên tiến.

  Page Templates

  Mẫu trang của chúng tôi làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn truy cập đến trước khi thực hiện phong cách và chức năng. Mỗi mẫu có thể được áp dụng cho một trang cá nhân, chuyển đổi hình thức của nó và chức năng để tạo ra các hình thức bổ sung và độc đáo của nội dung. Dễ dàng tạo các phòng trưng bày, các trang liên lạc, bản đồ website, blog cấp dữ liệu và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng Themes Elegant Trang Templates.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này