Thiết kế website khách sạn phong cách cổ điển và hiện đại

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 6/7/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  1. Elegance

  Elegance - Khách sạn và Du lịch Mẫu là một trang web HTML5 mẫu cho khách sạn quốc gia, ở, giường và bữa sáng (B & B). Với thiết kế website khách sạn này thì đi kèm với một hình thức để xác nhận đặt phòng, nó thực sự dễ dàng để tùy chỉnh và sử dụng. Khuôn khổ cho sự phát triển của trang web hiện đại Y, khuôn khổ nội bộ mạnh mẽ nhất và tiên tiến.

  [​IMG]

  Nếu bạn sử dụng một tập hợp rất lớn của các thành phần và chức năng, để bước vào một cấp độ mới về hiệu suất và tuỳ biến. Du lịch, khách sạn, căn hộ, B & B và các ngày lễ, thinked để đặt phòng.

  2. The Supreme

  The Supreme là một html5 mẫu độc đáo phù hợp cho khách sạn, resort, nhà nghỉ và các tòa nhà căn hộ cho thuê. tập tin HTML có chứa hình thức lập kế hoạch, giải thưởng phần, cơ sở vật chất, các sự kiện, sự kiện, và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]

  Bạn có thể tạo ra một trang web chuyên nghiệp cho nhu cầu riêng của bạn và mỗi khách sạn phần tử. Logo là thực sự dễ dàng để thay đổi chỉ vài tuần letter.The bản demo đi kèm với tám màu được xác định trước khác nhau để thích ứng với kinh doanh của họ.

  3. Getelesa

  Getelesa có đặt phòng khách sạn yếu tố trang web mẫu trong phong cách cổ điển, thiết kế sạch sẽ. Sau này, tuy nhiên, khách sạn có thể được, nhấn mạnh cái nhìn tinh tế và thanh lịch của mô hình. Việc bố trí rất đơn giản và dễ làm theo.

  [​IMG]

  Văn bản và hình ảnh bao quanh bởi không gian có vẻ tốt hơn nhiều, hình thức liên lạc tích hợp cho phép người dùng trực tiếp liên hệ với các trang web khoan. Hỗ trợ Tooltip Google Maps để chúng tôi có thể xác định vị trí người sử dụng khách sạn này, mã hợp lệ và khung đáp ứng hoàn toàn để đảm bảo thực hiện đầy đủ các trang web của bạn trong một loạt các thiết bị.

  4. Alpha Hotel

  Alpha Hotel là một đáp ứng HTML5 trang web mẫu được xây dựng để cung cấp chỗ ở như khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  Cũng như một loạt các mẫu trang làm bằng tay được bao gồm, chẳng hạn như một phần mục đích xây dựng dễ sử dụng để bạn có thể làm cho trang của riêng bạn. Template có thể loại bỏ các phiên bản đó là lý tưởng cho việc đặt chỗ khả năng cho các công ty khác mà không yêu cầu đặt phòng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này