Thiết kế website khách sạn phẳng Berg và Yoona

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 29/6/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  1. Berg

  Berg là mẫu thiết kế website khách sạn đáng kinh ngạc không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng. Nó có nhiều tùy chọn bắt mắt và tính năng, từng hứa hẹn sẽ cải thiện kinh nghiệm phát triển web của bạn. Berg có thể được trưng bày trong các định dạng cả một trang và nhiều trang. Nó nên được đề cập rằng một phiên bản Drupal và WordPress có sẵn. Các mẫu có một số thiết kế đáng kinh ngạc, với các trang nhà hơn 45 chất lượng.

  [​IMG]

  Berg rất linh hoạt nó có thể được sử dụng cho một loạt các trang web kinh doanh. Có 45 trình diễn được thiết kế sẵn có đầy đủ chức năng. Mỗi bản demo phục vụ cho một phân khúc thị trường cụ thể: thực phẩm, du lịch, sáng tạo, khách sạn, thể dục, spa, và như vậy. Tổng cộng, có hơn 110 tập tin HTML, các yếu tố web và phần tính năng.

  Với sự lựa chọn rất nhiều và đa dạng, nó là không thể không thích Berg. Merchandising có thể là một phương pháp tuyệt vời trong việc tăng doanh thu của bạn. Rất may, mẫu này cho phép bạn tạo và cá nhân hoá một cửa hàng trực tuyến. Tất nhiên, nó sẽ có giỏ hàng và thanh toán các tính năng. Một đơn Mega là có sẵn như là tốt. Đối với các sự kiện đặc biệt, bạn có thể giới thiệu một đếm ngược trực tiếp trên trang web. Nó cũng sẽ có hình ảnh động khối ấn tượng, một Menu Mega, một Coming Soon Page và một số chữ các biểu tượng vui nhộn.

  2. Yoona

  Nếu bạn muốn tạo ra một khu nghỉ mát tuyệt vời, đặt phòng, cơ quan du lịch, hoặc trang web của khách sạn, Yoona là một sự lựa chọn lý tưởng. mẫu HTML đáng kinh ngạc này có thiết kế phẳng và một cấu trúc mà có thể dễ dàng hỗ trợ các phần sai. Yoona liên tục pha trộn vẻ đẹp với thực tiễn, và nó đã được thực hiện một cách bố trí nhiều màu mà không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng. Các mã được viết tốt, sắp xếp hợp lý, và sạch sẽ, đảm bảo một kinh nghiệm duyệt web tuyệt vời cho tất cả người dùng. Bản mẫu này được thiết kế bằng cách sử dụng khung Bootstrap sáng tạo và phong phú.

  [​IMG]

  Trang web của bạn sẽ được hoàn toàn Retina sẵn sàng và đáp ứng. Do bố trí thích ứng này, nội dung trang web có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ thiết bị, bất kể kích thước màn hình của nó. Ngoài ra, Yoona cũng là qua trình duyệt tương thích. Nhiều tính năng thích hợp cụ thể được thực hiện, chẳng hạn như bộ nạp Ajax phòng, phần đặc biệt cho hạng và đánh giá, bảng giá và các bộ phận đặt phòng. Nên bất kỳ vấn đề phát sinh, nó có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

  Đối với những người muốn tìm hiểu về Yoona, một nguồn tài liệu chi tiết đã được làm sẵn. Nó chứa thông tin liên quan đến từng chi tiết và tính năng. Sau khi đọc tập tin này, bạn có thể trở thành một chuyên gia qua đêm. Hãy chắc chắn để truy cập trực tiếp xem trước, cho một mẫu miễn phí của mẫu HTML này.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này