Thiết kế website du lịch tích hợp Google API

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 6/7/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  1.Voyager

  Voyager là một chủ đề hiện đại, thân mật, trái tim ấm WordPress Premium Travel Theme. Với nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế website du lịch đặc biệt này, Voyager được tích hợp một cách thông minh với màn hình bản đồ mạnh mẽ Google API để minh họa cho hành trình của bạn.

  [​IMG]

  TravellerPress, riêng bao gồm Plugin miễn phí của Voyager, trao quyền cho bạn để làm được nhiều hơn khi ra ngoài trong chuyển vùng lãnh thổ. Voyager và du lịch chỉ đơn giản là đi tay trong tay.

  Bao gồm một bảng điều khiển tùy chọn chủ đề nâng cao, Voyager cho phép bạn trực giác và dễ dàng chỉnh sửa bố trí cung cấp của nó vào chính thức, trang chủ tuyệt đẹp. tuyệt đẹp, hình ảnh độ phân giải cao của bạn sẽ được hiển thị phía trước và trung tâm, tập trung nhiều vào các hình ảnh và một giao diện sẵn sàng Retina bóng.

  Một lưới ảnh đáp ứng quy mô tương xứng, kết hợp các nguyên tắc thiết kế từ thiết kế vật liệu. Dễ dàng sử dụng shortcodes thêm thiết kế linh hoạt và chức năng điều hướng với nỗ lực tối thiểu. HTML5, CSS3 và BootStrap3 kết hợp để cung cấp một nâng cao, sản phẩm hiện đại, có tính năng Sliders, tiêu đề Parallax đáp ứng có thể được sửa đổi theo mong muốn của trái tim của bạn, KML hội nhập ra khỏi hộp, một widget Footer mềm dẻo có thể được đúc vào bất cứ điều gì bạn muốn, tuyệt đẹp của Google typography.

  SEO tối ưu hóa, Voyager đảm bảo trang web của bạn vẫn còn có liên quan bằng cách khéo léo tổ chức nội dung của bạn cho tốt hơn chỉ số hoá công cụ tìm kiếm. Voyager là chủ đề đó sẽ đưa bạn nơi bạn muốn đi.

  2. Innovation

  Innovation là một chủ đề cực kỳ sáng tạo và ấn tượng được thiết kế tốt, đáng ngạc nhiên có mục đích và đẹp trực quan, rất dễ sử dụng và thân thiện, đánh bóng và chuyên nghiệp, duyên dáng và phong cách, hiện đại và vô cùng hấp dẫn, Retina sẵn sàng và đồ họa đáng kinh ngạc và tuyệt đẹp, đáp ứng WordPress trang web đa năng viết blog chủ đề.

  [​IMG]

  Innovation là giải pháp dễ nhất cho các webmaster xa và rộng đến từ hoàn toàn bất kỳ nền và có hoặc không có kinh nghiệm mã hóa trước những người đang tìm kiếm một khuôn khổ vững chắc và mạnh mẽ trên đó để xây dựng riêng của họ tùy biến, sáng tạo và một trong những trang web kiểu blog cho hoàn toàn tất cả các ứng dụng có thể tưởng tượng và mục đích trên bảng.

  Cuối cùng, Innovation làm cho việc triển khai thông minh và đẹp trai của một phát được quản lý, bộ sưu tập khổng lồ bao gồm hơn 230 trang giới thiệu các thiết kế website độc quyền mà là có sẵn để thuận tiện cho bạn, tiết kiệm bạn có thời gian và tiền bạc như bạn thiết lập các trang web blog chất lượng chuyên môn của bạn.

  Innovation là hoàn hảo cho các webmaster blog du lịch cần một sửa chữa đơn giản cho tất cả các nhu cầu xây dựng trang web của họ, và với hệ thống đánh giá tích hợp hoàn toàn đổi mới của, nhận người dùng của bạn để kêu vang ở trên nội dung của bạn và bài viết của bạn là dễ dàng hơn bây giờ hơn bao giờ được. Hãy thử đổi mới hiện nay, và kinh nghiệm một blog du lịch chủ đề trang web thực sự hiện đại trong vinh quang đầy đủ của nó!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này