Thiết kế website bất động sản hiện đại và tươi sáng

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 30/6/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  1. Real Homes

  Homes Real là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho các ngành bất động sản. Bố trí của thiết kế website bất động sản hợp lý, cung cấp một kinh nghiệm duyệt web tuyệt vời cho tất cả người dùng. Nó kết hợp nhiều tính năng sáng tạo, từng thực hiện để mở rộng khả năng của trang của bạn.

  [​IMG]

  Tất nhiên, một trang web bất động sản có thể được hưởng lợi rất nhiều từ một chức năng bản đồ tích hợp. Rất may, Real Homes đã bổ sung thêm một tính năng Google Maps, trong đó bao gồm các dấu hiệu bất động sản đặc biệt. Khách hàng có thể được xem mắt của một con chim của nhà tương lai của họ.

  Chủ đề này được xây dựng vào Twitter Bootstrap, cung cấp một giao diện hoàn toàn đáp ứng. Bất kể thiết bị của người dùng, nội dung của bạn sẽ trông tuyệt vời. Nó sẽ có thể thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình, độ phân giải. Ngoài ra, máy tính bảng và điện thoại thông minh sử dụng có thể tận hưởng đầy đủ với thanh trượt.

  Khi mua chủ đề này, mỗi người sử dụng sẽ nhận được để tùy chỉnh trang web của họ với Visual Composer Trang Builder Plugin. Cá nhân không đòi hỏi kiến thức chuyên môn, và nó có thể truy cập đến tất cả các khách hàng. Để giới thiệu cung cấp tốt nhất của bạn, cách mạng Slider tạo điều kiện cho việc xây dựng các slide đáng kinh ngạc. Sản phẩm này hoàn toàn có thể dịch bất kỳ trang do sự bao gồm của các plugin WPML. khách hàng nước ngoài của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao các thiết lập đa ngôn ngữ.

  2. Reales WP

  Reales là một chủ đề WordPress sáng tạo có tính năng một thiết kế sạch sẽ, hiện đại và rất trực quan. Đó là lý tưởng cho những ai muốn tạo ra một trang web bắt mắt đó là khả năng thu hút nhiều khách hàng. Với chủ đề này, trang web của bạn sẽ tương thích với bất kỳ thiết bị, bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại di động. Điều này dẫn đến một mức độ chưa từng thấy của tính linh hoạt cho cả người truy cập, và chủ sở hữu trang web. Bạn sẽ có thể truy cập vào trang web của bạn, trong khi di chuyển.

  [​IMG]

  Reales WP được đóng gói với nhiều tính năng thú vị như các chức năng tiên tiến tự động hoàn chỉnh tìm kiếm, trình sở hữu Front-end và chỉnh sửa, và một bộ lọc nâng cao Properties. Nếu bạn muốn nếm thử nội dung của chủ đề này, bạn có thể truy cập trực tiếp xem trước, hoặc xem một số ảnh chụp màn hình đẹp.

  Reales đã lập công ty Google Places để cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng và trải nghiệm tìm kiếm sắp xếp hợp lý. Ngoài ra, bản đồ Google hỗ trợ đã được bao gồm. truy cập trang web bây giờ có thể được hưởng lợi từ chân tùy chỉnh, bản đồ chi tiết, và các tính năng định vị địa lý.

  Kết quả tìm kiếm của trang của bạn có thể lọc bởi tiện nghi khách sạn và các tính năng. các trang web Reales WP sẽ kết hợp một danh sách lớn các mã ngắn sáng tạo: Các thuộc tính, dịch vụ, sản gần đây, Ý Kiến, nổi bật Đại lý và cột. Trong điều kiện của tùy thẩm mỹ, các quản trị viên có thể thay đổi và chỉnh sửa tất cả các màu sắc được giới thiệu trên trang web của bạn.

  Nhiều người theo tiềm năng tìm thấy quá trình đăng ký là vô cùng tẻ nhạt, và nó thường dẫn đến việc giữ cho người dùng. Rất may, Reales WP đã triển khai một hệ thống người dùng xác thực đầu cuối tương thích với các tài khoản Google+ và Facebook.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này