Tại sao doanh nghiệp thích dùng led

Thảo luận trong 'Điện máy & Điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 20/2/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Trên thị trường hiện nay, có 2 dòng sản phẩm kỹ thuật số đó làm màn hình lcd và màn hình led. Nếu đánh giá bằng trực quan chúng ta không thấy điềm khác biệt nhiều về 2 dòng sản phẩm này. Vậy giữa dòng sản phẩm này có sự khác biệt gì, cùng tìm hiểu vói chúng tôi.
  Màn hình quảng cáo LCD VS LED
  Trong thế giới màn hình kỹ thuật số, chúng ta đều đã nghe nói về màn hình LCD và đèn LED, phải không? Nhưng bạn có biết chúng khác nhau như thế nào và điều gì làm cho đèn LED tốt hơn cho nhu cầu quảng cáo của bạn? Nếu không, chúng ta hãy tiếp tục và so sánh các thông số kỹ thuật của cả hai màn hình quảng cáo này.
  LCD:
  Màn hình LCD là phiên bản cũ hơn của màn hình kỹ thuật số được sử dụng ở cả những nơi trong nhà và ngoài trời. Hơn nữa, các màn hình này bao gồm một loạt các lớp kết hợp với nhau giống như một củ hành. Điều này làm cho kích thước của những màn hình này khó tùy chỉnh, khiến chúng chỉ có sẵn ở những kích thước hạn chế. Điều này chủ yếu bao gồm các tùy chọn kích thước có tỷ lệ khung hình gần 16 × 9.
  Ngoài ra, màn hình LCD có độ phân giải cao hơn so với đèn LED, nhưng những màn hình như vậy (xét về bức tường video) cũng có viền xung quanh mỗi màn hình. Điều này có nghĩa là các dấu ngắt dòng có thể nhìn thấy ở đây.
  Hơn nữa, độ sáng của màn hình LCD kém hơn so với màn hình LED. Tuy nhiên, điều này chủ yếu thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời của màn hình hiển thị.
  LED:
  Giờ đây, khi nói đến màn hình hiển thị LED, những màn hình này bao gồm các pixel riêng lẻ tự tạo ra một bức tranh. Xét điều này, độ cao pixel của các màn hình hiển thị này là một khía cạnh rất quan trọng quyết định chất lượng hiển thị. Hơn nữa, những màn hình này cũng có sẵn trong tất cả các loại kích cỡ; tùy thuộc vào yêu cầu của người mua.
  Ngoài ra, khi nói đến các tùy chọn video wall, đèn LED không có viền hiển thị làm cho đường đứt đoạn có thể nhìn thấy. Do đó, bạn có thể thấy hình ảnh rõ ràng và khớp trên các màn hình này. Ngoài ra, độ sáng của màn hình LED cũng dao động từ 800-8.500 nits. Điều này làm cho độ sáng của nó cao hơn rất nhiều so với hầu hết các màn hình LCD.
  [​IMG]
  Nhìn chung, có thể dễ dàng nói rằng màn hình LED là một lựa chọn tốt hơn cho nhu cầu quảng cáo ngoài trời; tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của chúng phù hợp hơn cho các mục đích sử dụng đó.
  Những chiếc màn hình led được chia thành 2 loại đó là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Với mỗi dòng sản phẩm đều có sự khác nhau. Những đặc biệt chúng khác nhau ở 4 điểm sau đó là độ sáng, khả năng bảo vệ, kích thước, trọng lượng, độ phân giải,… Báo giá màn hình led
  Trong nhà:
  Các màn hình LED quảng cáo này được lắp đặt bên trong các tòa nhà khác nhau. Họ có thể nhắm mục tiêu đến những đối tượng cụ thể bị giới hạn chỉ đến thăm tòa nhà cụ thể hoặc vị trí trong nhà.
  Ngoài trời:
  Các màn hình này có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí ngoài trời nào, tức là bên ngoài tòa nhà, biển quảng cáo, bên ngoài trung tâm thương mại, v.v. Hơn nữa, các màn hình này có thể nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng, giúp mọi người qua đường có thể nhìn thấy quảng cáo của chúng.
  Các ứng dụng:
  Những nơi khác nhau nơi lắp đặt màn hình quảng cáo LED là:
  - Sự kiện
  - Lễ hội
  - Tòa nhà kinh doanh
  - Trung tâm thương mại
  - Hội trường
  - sân vận động
  - Các địa điểm ngoài trời khác nhau, v.v.
  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến những sản phẩm màn hình led. Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về những sản phẩm màn hình led. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những sản phẩm led thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn mông muốn đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhât.
  Xem thêm:
  - Bảng đếm sản phẩm
  - Hệ thống xếp hàng tự động
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này