Tác động mạnh mẽ Instagram đối với website nhà hàng

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 24/6/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Instagram có thể được sử dụng rất hiệu quả cho các nhà hàng do tập trung chính của nó vào nội dung trực quan. Do đó nó đòi hỏi việc chăm sóc thường xuyên so với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội khác, trong khi vẫn thu hút hơn 200 triệu người sử dụng và nhìn thấy trên 20 tỷ bức ảnh chia sẻ. Instagram là rất phổ biến với những người trẻ tuổi, với 90% số người sử dụng của nó là cá nhân dưới 35 tuổi, trong đó có khả năng là do giao diện di động thống trị.

  [​IMG]

  Sử dụng Instagram dành cho nhà hàng của bạn cung cấp cho bạn cơ hội để tương tác và tham gia trực tiếp với khán giả của bạn sử dụng hình ảnh sáng tạo, video và nội dung trực quan đó là hoàn toàn độc đáo cho bạn. Mặc dù bị thuộc sở hữu của Facebook, Instagram vẫn có chức năng với các nền tảng truyền thông xã hội khác có thể giúp bạn tạo ra nội dung mới và truyền cảm hứng cho những nền tảng nếu không có gì khác.
  Instagram tính năng đối với nhà hàng của bạn

  Hồ sơ: Như với bất kỳ tài phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ tự động có một hồ sơ nhưng đó là lợi ích tốt nhất của nhà hàng của bạn rằng bạn tối ưu hóa hiệu quả này. Sử dụng sinh học của bạn để giải thích ngắn gọn những gì nó và bạn làm, điều này sẽ thu hút khán giả mục tiêu của bạn.Vì vậy, nếu bạn chuyên về thực phẩm chay, hoặc có cocktail tuyệt vời, đây là nơi mà bạn cần phải nói.

  Hãy chắc chắn bao gồm một liên kết đến trang web của nhà hàng của bạn trên hồ sơ của bạn như thế này sẽ là cầu nối tích cực duy nhất mà bạn có thể sử dụng, và chắc chắn để biến riêng tư ra sao cho hồ sơ của bạn có thể được tìm thấy dễ dàng.

  Hình ảnh: Đó là phải nhắm vào bạn và nhà hàng của bạn xây dựng thương hiệu như thế nào để thể hiện sự táo bạo và sáng tạo bạn với hình ảnh của bạn. Nó luôn luôn phải phù hợp với đặc tính của bạn và giai điệu hàng ngày. Một trong những điểm thu hút chính của Instagram là sự lựa chọn của các bộ lọc và các cơ sở chỉnh sửa nó cung cấp.

  [​IMG]

  Video: Phát hành chưa lâu nên Instagram video vẫn còn đang được phát triển. Tạo ra như là một thay thế , Instagram được cung cấp cho người dùng một đoạn 15 giây với một lựa chọn các bộ lọc và các công cụ chỉnh sửa.

  Địa điểm: Một tính năng phổ biến của các phương tiện truyền thông xã hội là để cho mọi người biết bạn đang ở đâu và những gì bạn đang làm. Điều này là rất tốt cho các nhà hàng và quán ăn nhìn ra thị trường để khán giả của họ nắm được thông tin. Instagram có tính năng gắn thẻ địa lý trong đó cho thấy người dùng khác, nơi mà các bức ảnh được chụp. Điều này nên được áp dụng trên tất cả các bài viết của bạn bằng cách sử dụng thẻ phù hợp nhất như, tên và địa điểm nơi có thể của nhà hàng của bạn.

  Hashtags: Hashtags là cách tuyệt vời để tiếp thị hồ sơ và nội dung của bạn cho một đối tượng rộng lớn hơn. Sử dụng Hashtags liên quan đến khai thác vào các xu hướng hiện tại và các chủ đề phổ biến sẽ thu hút nhiều người hơn và do đó nâng cao nhận thức rộng lớn hơn thương hiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng xu hướng địa phương, danh mục chung hoặc thậm chí tạo Hashtag cụ thể của riêng bạn xung quanh nhà hàng của bạn.

  Xem thêm: thiết kế website nhà hàng
   
  Đang tải...
: Instagram

Chia sẻ trang này