Phương pháp sóc lọ cho thiếu nữ bằng ngón tay cực phê

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 18/9/21.

 1. quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  558
  Đã được thích:
  0
  Biện pháp sóc lọ dàn bà bằng ngón tay

  Chú ý: mọi người cần đảm bảo cắt tỉa hay giũa móng tay của các bạn trước lúc áp dụng Phim sex tập thể , để tránh mọi tai nạn hoạc gây tác hai cô bé nhé.
  Bắt đầu bằng hình thức chúng ta di chuyển tay từ ngực xuống bụng cho đến lúc bạn sẽ cảm nhận được âm vật của mình, nó nằm bên ngoài cửa âm đạo. Các bạn có thể xem hình minh họa bên dưới để cảm thấy rõ hơn!
  Môi âm hộ nằm ngay dưới âm vật, các bạn chỉ hãy xài một ngón tay là mọi người chắc chắn cảm giác những nếp gấp da ở hai bên âm đạo của các bạn. Đây là labia (môi âm đạo) của bạn!
  hay nếp gấp bên ngoài ở mỗi bên được gọi là labia majora nó lớn hơn, trong lúc nếp gấp bên trong của da được gọi là labia minora nó mỏng hơn và bên ngoài. Các bạn hãy bắt đầu bằng phương án vuốt nhẹ nhàng bằng một ngón tay hoặc hai ngõn trên môi âm hộ của mình. Toàn bộ phụ
  nữ sẽ cảm thấy rằng lúc họ vuốt ve môi âm hộ, họ có thể cảm giác chất nhờn âm đạo bắt đầu tiết ra lúc chúng được kích thích đủ. Chất nhờn âm đạo này chắc chắn giúp khiến độ ẩm hay bôi trơn ngón tay của bạn !
  khi ngón tay của mọi người được bao phủ trong chất bôi trơn tự nhiên này rồi, chúng ta từ từ bắt đầu ấn đầu ngón tay vào và ra âm đạo để kiểm tra trạng thái như thế nào. Lúc chúng ta đẩy ngón tay vào hay ra, ngón tay của chúng ta có thể được bao phủ ngày càng nhiều chất bôi trơn tự nhiên này, giúp mọi người trượt ngón tay ngày càng sâu hơn vào âm đạo của mình. Từ từ di chuyển đầu ngón tay dọc theo thành âm đạo của chúng ta chú ý đến các điểm mà bạn thấy dễ chịu nhất.
  chưa có biện pháp hướng dẫn nào là chính xác về phương pháp gây thế nào để bạn sướng nhất, một số điểm nào các bạn cảm giác thú vị, cho chúng ta khoái cảm những nhất có thể khác hoạc một số
  con gái khác. Vì thế, các bạn nên tập trung vào các di chuyển của ngón tay mà các bạn cảm thấy hài lòng nhất và đừng quá lo lắng cách mình làm đang đúng với sai.
  Có rất một số
  thiếu nữữ mặc định xài ngón tay ra vào vì nó bắt chước quan hệ tình dục, nhưng điều này sẽ tạo khó chịu hơn là trạng thái dễ chịu khi dùng phương án đó. Bây giờ chúng ta cần tìm hiểu một số biện pháp thủ dâm bằng ngón tay thực sự thú vị hơn
  Cần biết: Nếu bạn bị khô âm đạo, chất dịch âm đạo bạn tiết ra cấm được những thì phải xài thêm gel bôi trơn.

  Ngón tay Đặc biệt

  Khi các bạn đẩy ngón tay vào hoặc ra trong âm đạo của các bạn, mọi người có thể nhận thấy rằng ấn vào các phần của âm đạo của bạn thấy thực sự sướng. Bạn nên thử cuộn ngón tay của chúng ta về phía lòng bàn tay để bạn nhấn vào thành trên của cô bé giống như trong sơ đồ bên dưới và Phim sex có nội dung. Đây là vị trí G-Spot của bạn!
  Mọi người chắc chắn cảm nhận được nó khi chúng ta nhấn và chà xát đến nó, nó có trạng thái như phía sau vòm miệng của chúng ta trong miệng. Nó khá mềm mại hoạc ướt át hay các đường vân nhỏ. Mọi người nên thử tập trung kích thích vào điểm G của mình để đạt cực khoái mãnh liệt nhé !
  Điểm G chắc chắn chưa kiếm thấy nếu mọi người cấm được kích thích đủ. Và nếu mọi người gặp khó khăn khi tìm Điểm G của bản thân, thì hãy xem bài viết
  Phim sex châu á này của LoveStore.vn nơi tôi giải thích đúng đắn hình thức tìm ra nó.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này