phương pháp chọn lựa bơm nước thả chìm nước giếng thích

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 2/4/19.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  Bài viết:
  574
  Đã được thích:
  0
  Sự sống của con người luôn gắn liền với các nguồn nước, bởi đây là một thứ không thể thiếu nếu xã hội muốn duy trì sự sống. Bởi vậy, từ xa xưa, cha ông chúng ta đã luôn tìm cách thức để đào giếng, khai thông nguồn nước sạch sử dụng cho sinh hoạt. ngày nay, với những loại bơm chìm giếng khoan, bạn sẽ dễ hơn trong việc đào một chiếc giếng sâu để lấy nước cho sinh hoạt.

  1. máy bơm nước chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : bơm nước hỏa tiễn DY

  máy bơm nước chìm giếng khoan ( máy bơm hỏa tiễn ) là một thiết bị kỹ thuật đặc thù được dùng trong để hút nước từ sâu trong mạch ngầm dưới lòng đất và đẩy nước lên phục vụ cho sinh hoạt của mọi người. bơm nước chìm giếng khoan có cấu tạo gồm một động cơ khép kín được đặt trong thân bơm thường làm bằng inox. Khi xài, toàn bộ máy sẽ được dìm sâu xuống nước.

  Để có khả năng có một chiếc giếng khoan lấy nước sử dụng cho sinh hoạt, bạn chắc chắn sẽ cần đến sự trợ giúp của máy bơm nước chìm, đây là sản phẩm vô cùng hữu ích và cần thiết.

  2. cách thức lựa chọn bơm nước chìm giếng khoan phù hợp
  [​IMG]
  Tham khảo : máy bơm điện chìm DY

  Để có thể lựa một chiếc máy bơm nước điện chìm giếng khoan phù hợp, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là xác định chiều sâu và đường kính của giếng khoan. máy bơm chìm giếng khoan được thiết kết với rất nhiều kích thước khác nhau, & đương nhiên cũng phù hợp với các giếng khoan khác nhau. Vậy nên nếu như giếng khoan của bạn có chiều sâu & đường kính tương đối lớn nhưng bạn lại hướng dẫn chọn lựa một chiếc máy bơm chìm cái không to hoặc công suất yếu, việc khoan giếng có khả năng tốn nhiều thời gian hơn, vận hành lâu trong một thời gian liên tiếp cũng có thể làm tốt giảm tuổi thọ của máy.

  Tiếp theo, bạn cần phải xác định được mẫu giếng khoan. Giếng khoan hay được chia làm hai cái phổ biến, một là giếng khoan nông (đường kính giếng hẹp, thường ứng dụng cho những hộ gia đình) và giếng khoan sâu (có đường kính và chiều sâu lớn hơn, thường sử dụng cho các xí nghiệp, nhà máy, xí nghiệp nước…) Xác định được điều này cũng có khả năng giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại bơm nước chìm giếng khoan phù hợp hơn.

  Cuối cùng, bạn nên xác định chiều cao để đưa nước lên trước khi mua máy. Việc ước lượng khoảng bí quyết từ vị trí đặt bơm tới bể có thể giúp bạn có khả năng lựa loại bơm nước chìm giếng khoan phù hợp hơn. Có một điểm cần lưu ý rằng cột áp máy bơm chìm giếng khoan được tính từ mực nước đến điểm mình cần bơm chứ không phải độ sâu của giếng. Nắm rõ các điều này, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lọc máy bơm chìm giếng khoan phù hợp.

  đại lý DONGYIN có cung cấp các dòng bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN,... với linh kiện được nhập từ nước ngoài & rắp đặt Những dòng máy tại công ty. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo có thể làm tốt mang tới cho bạn các sản phẩm tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin cho tiết.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu; Máy bơm nước trục ngang :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site : hupa.com.vn
   
  Đang tải...
: bơm nước

Chia sẻ trang này