Phân tích các tính năng thiết kế website bất động sản Redfin.com

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 22/6/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Nếu muốn sở hữu một website không đóng vai trò là một cổng thông tin bất động sản, bạn có thể tham khảo những đặc tính của website Redfin để có những hình dung cụ thể nhất về loại thiết kế website bất động sản này.

  [​IMG]

  Dưới đây là một số những đặc điểm phân tích về thiết kế wesbite bất động sản Redfin:

  Tích hợp các ứng dụng

  Website có các ứng dụng dành cho iPhone và iPod Touch (iOS 7.0 hoặc cao hơn); Android (4.1 hoặc cao hơn).

  Thời gian và tốc độ cập nhật dữ liệu

  Sau khoảng 15 – 30 phút cập nhật một lần

  Những tính năng độc đáo:

  Đối với những người mua nhà muốn xem một ngôi nhà cá nhân, họ được kết nối với một đại lý của Redfin. Nếu bạn thực hiện quyết định mua hàng thông qua đại lý này, Redfin sẽ tiến hành chiết khấu cho bạn dựa trên giá ngôi nhà. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Redfin, tổng chi phí của bạn bao gồm cả một khoản hoa hồng 4 đến 4.5% thì sẽ được chiết khấu khoảng 5 đến 6 phần trăm ở nhiều khu vực.

  [​IMG]

  Ưu điểm:

  Công cụ tìm kiếm nhà khá độc đáo trên thiết kế website bất động sản, bạn có thể chỉ định một tiêu chí cố định và tìm kiếm nhà ví dụ như nhà ven sông, nhà có tầm nhìn thoáng mát. Nếu bạn yêu thích một ngôi nhà nhưng ngôi nhà đó không được bán, hãy gõ địa chỉ của ngôi nhà đó vào website và đánh dấu “yêu thích”, trong tương lai Redfin sẽ gửi một thông báo cho bạn nếu ngôi nhà đó được nằm trong danh sách bán.

  Với tính năng “Price Whisperer” trên website, một người có ý định bán nhà có thể đăng tải hình ảnh về ngôi nhà của mình và thiết lập mọt mức giá tiềm năng với đại lý của Redfin, đại lý này sẽ tiến hành một cuộc thăm dò 250 người mua trong khu vực và hỏi xem liệu họ có đồng ý mua nhà tại mức giá đó hay không. Sau đó sẽ báo cáo các kết quả với bạn.

  Nhược điểm:

  Redfin không tham gia vào MLS (dịch vụ đăng kê bất động sản).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này