Những mẫu thiết kế website nhà hàng cực kỳ đẹp

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 2/7/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  1. Olive Garden

  Olive Garden sử dụng một slideshow phù hợp với chiều rộng của màn hình của bạn là một phương pháp tuyệt vời để đưa phía trước món ăn và trung tâm. Đặc biệt thiết kế website nhà hàng hiện tại được liệt kê với một chiến thuật hữu ích trong việc lái xe khách hàng đói hơn thông qua các cửa.

  [​IMG]

  Không cần để vẽ lên Google Maps để tìm địa điểm gần nhất, như là một bản đồ được xếp chồng cung cấp thông tin đó cần thiết cho bạn ngay trên trang chủ.

  2. Tortillaz Grill

  Một lần nữa chúng ta thấy cách chụp ảnh là một cầu thủ lớn trong thiết kế tổng thể của một trang web nhà hàng. Tortillaz Grill sử dụng này để lợi thế của mình trong việc cung cấp một trình chiếu toàn màn hình của một số món ăn yêu thích.

  [​IMG]

  Lời kêu gọi hành động để "Order Now" được xác định rõ. Công ty cũng chuyển tiếp trách nhiệm xã hội và trợ cấp dễ dàng truy cập của nó với các mạng xã hội, cho phép bạn ở lại up-to-ngày với những tin tức mới nhất.

  3. Mellow Mushroom

  Từ các hình ảnh minh họa lưỡi-in-má, sao chép, và các tay minh họa thống trị các trang web, mọi yếu tố trên trang web này là một cái gật đầu với nhiệm vụ nhà hàng pizza: cung cấp cho khách hàng quen với một kinh nghiệm đầy nghệ thuật đầy màu sắc, nhạc truyền thống và thực phẩm mà an ủi linh hồn của bạn.

  [​IMG]

  Trang web cung cấp dễ dàng truy cập vào các mạng xã hội để cho phép bạn ở lại đến ngày với những tin tức mới nhất.

  4. Auberge de lill

  Một cảm giác hiện đại cao cấp được thực hiện trên trang web của khách sạn Auberge de Lill. Nhà hàng đã tận dụng đầy đủ các món ăn tuyệt vời và nhiếp ảnh lối sống trong vai các doanh nghiệp trong một ánh sáng chuyên nghiệp và tích cực. chụp ảnh toàn màn hình này được nhiều chú ý của bạn khi duyệt toàn bộ trang web.

  [​IMG]

  Đó là 4 mẩu thiết kế website nhà hàng đầy sự mỹ miều, kiêu xa các bạn hạy lựa chọn cho mình một web phù hợp với loại hình kinh doanh của mình nhất. Và mình rất mong các bạn cho mình thêm ý kiến về bài viết để mình cho ra lò những bài viết chất lượng hơn để phục vụ các bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này