những chú ý khi mua bơm nước giếng khoan thả sâu

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 22/1/19.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Active Member

  Bài viết:
  576
  Đã được thích:
  0
  bơm nước giếng khoan thả sâu ngày càng được ưa chuộng & xài nhiều hơn nhờ đặc tính máy bơm nước dễ dàng & tiết kiệm thời gian của nó. Nhưng chọn như thế nào để có được máy bơm phù hợp đem lại được nhu cầu của người dùng thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp Vài kiến thức giúp bạn có được chọn tốt nhất.

  1. Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan
  [​IMG]
  Trước tiên ta cần xác định được chiều sâu và đường kính của giếng một phương pháp chuẩn xác nhất để có thể lựa chọn được một máy bơm giếng khoan sâu phù hợp. Nếu giếng nhà bạn có đường kính không to khoảng 2-3 inch và độ sâu khá nông từ 20m – 30m thì bạn nên dùng bơm nước hỏa tiễn. Còn đối với những mẫu giếng sâu và đường kính lớn như giếng khoan công nghiệp thì bơm nước điện chìm là phù hợp hơn cả bởi nó dùng lực ly tâm lớn nên lưu lượng nước & cột áp cao hơn.

  2. chú ý những mô tả kĩ thuật trên bơm nước.

  Điện thông thường của chúng ta dùng trong trong sinh hoạt là lưới điện 220V, do đó bạn nên chọn lọc những sản phẩm cùng điện áp này. Còn bạn muốn dùng trong điện áp cao hơn như 380V thì cần trang bị bộ biến áp nếu không rất dễ dàng xảy ra những trường hợp chập điện, cháy nổ, ảnh hưởng tới an toàn tính mạng của người dùng. Tùy vào yêu cầu & độ sâu của giếng mà các bạn có khả năng chọn lựa các cái máy có lưu lượng và cột áp phù hợp. Công suất cũng là yếu tố quan trọng vì nếu chọn lọc cái máy có công suất phù hợp với yêu cầu của bạn thì máy bơm điện chìm giếng khoan sẽ không bị quá tải và giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

  3. Đặc tính sản phẩm
  [​IMG]
  Với những mẫu máy bơm nước hỏa tiễn, nó chỉ dẫn dùng để máy bơm nước sạch không có các loại cặn quá to , là cái máy phù hợp để máy bơm giếng khoan. Nó không dùng để bơm chất thải, chất hóa học hay các nhiên liệu dễ cháy nổ. máy bơm nước điện chìm thì có khả năng bơm được nhiều loại nước hơn như nó có thể làm tốt sử dụng để bơm nước thải tùy vào đặc tính của sản phẩm.

  Trên đây là một Vài chú ý bé khi chọn lựa mua máy bơm giếng khoan đáp ứng yêu cầu sinh hoạt & sản xuất. Hi vọng bài này sẽ mang lại cho bạn các kiến thức bổ ích giúp bạn dễ trong việc lựa chọn mua bơm nước cho hộ gia đình hay công ty. Chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp & ưng ý.

  Tham khảo thêm : bơm nước hoả tiễn
   
  Đang tải...
: máy bơm

Chia sẻ trang này