nhu cầu xài máy bơm giếng khoan gia đình

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 18/6/19.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  541
  Đã được thích:
  0
  Để đem lại những nhu cầu sinh hoạt, tưới tiêu quy mô hộ gia đình cần thiết phải có máy bơm nước. Nhiều loại mã máy bơm nước giếng khoan gia đình được sản xuất và bán rộng rãi phục vụ yêu cầu sinh hoạt của bà con.

  Hầu hết mọi hộ gia đình lấy nguồn nước từ giếng khoan đều sử dụng những mẫu bơm gia đình chuyên dụng này. Mục đích chính của máy bơm là dẫn nước phục vụ tưới tiêu sinh hoạt, đưa nước vào các bồn chứa, được nông dân xài chính cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : máy bơm điện chìm DY

  bơm nước giếng khoan hộ gia đình có công suất thuộc cái vừa & nhỏ, chủ yếu phục vụ trong gia đình hoặc Vài hoạt động sản xuất nông nghiệp quy mô không to. máy bơm đặc biệt quen thuộc với nền kinh tế nông nghiệp như ở Việt Nam, là công cụ đắc lực phục vụ sản xuất, tươi tiêu. Ở những vùng như phía nam như Đồng Bằng Sông Cửu Long, nhu cầu ứng dụng bơm nước khá rộng rãi với đặc trưng là thủ phủ canh tác lúa, hoa màu trên cả nước. Đặc biệt ở những vùng canh tác rau màu và hoa như Đà Lạt, Sa Đéc, máy bơm giếng khoan gia đình được ưu ái dùng. Đặc biệt với các dòng bơm nước hỏa tiễn Galaxy với cấu tạo tối ưu, gọn không nặng, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn, linh kiện được nhập từ nước ngoài hoàn toàn từ nước ngoài, vận hành hiệu quả với hệ thống động cơ gọn nhẹ, tối ưu.

  bơm nước điện chìm giếng khoan dòng Galaxy thiết kế gồm 2 phần : Mô tơ điện & guồng cánh bơm, chiều dài thân bơm phụ thuộc vào guồng cánh bơm & công suất của từng cái bơm nước. Nếu xài để tưới vườn nên ứng dụng cái có áp suất cao để nước phun được xa hơn.

  hiện nay những dòng bơm nước nội và ngoại nhập khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Tùy vào việc xác định yêu cầu & mục đích dùng trong mà người mua lựa chọn cho mình các loại bơm nước khác nhau. Nhìn chung, các cái máy bơm tốt thường có động cơ ổn định, mạnh mẽ, bền, cấu tạo vỏ ngoài chắc chắn, dễ xài.

  Dưới đây là mô tả về cơ sở sản xuất máy bơm nước uy tín chất lượng : đại lý Hùng Phát

  -Cơ sở sản xuất máy bơm uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn,...với nguyên liệu nhập từ nước ngoài hoàn toàn từ nước ngoài.

  -Công ty Hùng Phát tự tin phân phối đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng - chi phí tốt.

  cty DONGYIN hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom chim hoa tien, bơm nước trục ngang :
  [​IMG]
  địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  điện thoại : 0938 344 566 – 0917 834 228
  website : hupa.com.vn

  Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : dai ly bong den led HPLA
   
  Đang tải...
: máy bơm

Chia sẻ trang này