Mua robot hút bụi irobot roomba 690 tự học bản đồ ngôi nhà

Thảo luận trong 'Điện máy & Điện tử' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 15/8/19.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa Expired VIP

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  iRobot Roomba 690 1 trong các sản phẩm Robot hút bụi thiết bị phổ thông tính năng mới thích hợp sở hữu rất nhiều người dùng bây giờ.

  Quét dọn hầu hết phòng ốc trong nhà: sở hữu Smart Mapping và kỹ thuật vSLAM, Robot hút bụi iRobot Roomba 690 liên tục thu dọn quanh đó nhà, và biết được các vị trí nào đã thu dọn, những vị trí nào chưa thu vén.

  Tự động sạc sau lúc quét dọn: Máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 690 sở hữu thể thu dọn suốt cả 120 phút, ví như trong giai đoạn dọn dẹp mà năng lượng còn lại quá thấp thì iRobot Roomba 690 sẽ tự động quay lại vị trí sạc và sau đấy tiếp tục công tác còn dang dở.

  [​IMG]

  Thu vén bụi bẩn cực mạnh: Robot thông minh iRobot Roomba 690 sở hữu việc dùng công nghệ Dirt Detect dọn dẹp bụi bẩn ở cường độ cao trong nhà. Đặc trưng lúc phát hiện những vị trí tụ họp phổ biến bụi bẩn thì iRobot Roomba 690 sẽ tập hợp hoạt động quanh đó khu vực đấy phổ quát hơn.

  Thiết kế nhỏ gọn, khiến sạch mọi ngách ngách: Chỉ sở hữu chiều cao khoảng 9 cm, máy hút bụi iRobot Roomba 690 được bề ngoài để khiến cho sạch dưới chân giường, sofa, và các nơi khó mà thu dọn được.

  Không rơi rớt: Bộ cảm biến Cliff Sensor ngăn không cho robot lau nhà iRobot Roomba 690 hoạt động ở các vị trí sở hữu thể gây tổn hại tới sản phẩm như chân cầu thang.

  Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 690 thuận tiện sử dụng

  Áp dụng iRobot HOME tương trợ thu vén và đặt lịch thu vén thuận lợi hơn ở mọi khi, mọi nơi. Vận dụng iRobot các bạn có thể vận tải trên Google Play hoặc App Store. Tính năng Clean Map sẽ hiển thị những vị trí mà robot thu dọn, thời gian hoàn thành công tác. Thêm vào ấy, một khi robot hoàn tất xong giai đoạn dọn dẹp sẽ với thông tin về cho quý khách – toàn bộ những tính năng này đều mang trong iRobot HOME. IRobot Roomba 690 cũng thích hợp sở hữu những đồ vật thông minh như Amazon Alexa và Google Assistant.

  Máy thông minh iRobot Roomba 690 tương trợ giọng nói

  Tính năng hỗ trợ bằng giọng nhắc được tích hợp tất cả trong các sản phẩm khoa học hiện đại khi bấy giờ, iRobot Roomba 690 cũng không ngoại lệ . Khi cần hút bụi ngôi nhà của bạn, thì tính năng tương trợ giọng nhắc sẽ bắt âm thanh của bạn để thực hành hành động. Máy hút bụi irobot roomba 690 giá thích hợp với Alexa và Google Assistant.

  Sạc năng lượng tự động của Robot hút bụi iRobot Roomba 690

  Đây là một tính năng đáng giá của những sản phẩm iRobot khái quát. Robot hút bụi iRobot 690 được nâng cấp dung lượng pin đáng đề cập, thời gian làm việc liên tiếp có thể lên đến 90 phút. Trường hợp trong giai đoạn vận hành mà sắp hết pin, sản phẩm sẽ tự động trở về nơi có ổ cắm điện và tiến hành sạc tự động.

  [​IMG]

  Hứa giờ thu dọn cùng iRobot Roomba 690.

  Có tính năng này, các bạn chỉ cần có app iRobot HOME trong Smartphone thì sở hữu thể cài đặt đầy đủ công đoạn thu dọn của máy, cũng như thời khắc mà máy khởi đầu làm cho.

  Những tính năng khác của robot sáng tạo iRobot Roomba 690.

  Kết nối Wifi, tự động điều chỉnh vị trí quét dọn, tự động thiết lập lược đồ ngôi nhà, công nghệ nhận diện các nơi phổ biến dị vật, điều hướng thông minh, thiết lập sơ đồ dọn dẹp, hoạt động tốt trên thảm hoặc sàn cứng

  Thông số khoa học của máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 690

  Retail box Dimensions: 5.08 x 16.14 x 20.08
  Khối lượng iRobot: 7.2 lbs.
  Kích thước iRobot: 13.3 inches width x 3.6 inches high
  Loại pin: Lithium Ion

  Bảo hành iRobot sẽ không áp dụng cho các lỗi hoặc sự cố gây ra tác nhân vật lý hoặc sự cố bên ngoài ảnh hưởng.

  Một bộ sản phẩm máy hút bụi iRobot Roomba 690 chuẩn bao gồm:

  1 x Máy hút bụi iRobot Roomba 690
  3 x Miếng lọc bụi phòng ngừa
  Một x Sạc theo máy, một x dây nối nguồn


  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: Cty lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quan su p11 q11 tpHCM
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này