Một vụ trộm siêu kinh điển khi không có thiết bị an ninh

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi SmartHome, 14/9/17.

 1. SmartHome

  SmartHome Active Member

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Các nhân viên đã đưa ra Hệ thống báo trộm qua điện thoại hình sự để họ có thể giữ các tab trên anh ta trong khi ông đang được bảo lãnh.

  Nhưng tên trộm đã đưa nó cho hai người bạn khi ông ta bị bỏ tù - và họ đã kiếm được một khoản tiền lớn là 44.500 bảng chỉ trong vòng sáu tháng.

  Những khoản phí đáng kinh ngạc trên điện thoại hợp đồng Orange có giá trị hơn 250 bảng / ngày.

  Hai người bạn của tên trộm đã bị bắt vì bị tình nghi đánh cắp - nhưng không có cáo buộc nào đối với họ khi nó nổi lên, kẻ lừa đảo đã không được yêu cầu ký bất kỳ hình thức nào khi được đưa ra điện thoại.

  Cảnh sát Bắc xứ Wales hiện đã thừa nhận họ đã thanh toán hóa đơn trị giá 44.500 bảng Anh.

  Một phát ngôn viên của lực lượng cho biết: "Điện thoại này được cung cấp theo quy trình Quản lý Vi phạm Cộng đồng để cho phép thường xuyên hỗ trợ / thông tin liên lạc của người phạm tội trong quá trình phục hồi của họ vào cộng đồng.

  >>> Xem thêm: Đèn cảm ứng hồng ngoại

  "Nó đã được sử dụng cho một số tháng và các hóa đơn được thanh toán hàng tháng như là một phần của hóa đơn toàn bộ lực lượng.

  "Trong trường hợp điện thoại cụ thể này, hợp đồng SIM đã được cung cấp sai lầm như trái ngược với thẻ tín dụng PAYG hạn chế (trả tiền khi bạn đi).

  "Khi sự bất thường được tiết lộ vào đầu năm 2014, Phó Chánh án Constable đã yêu cầu điều tra ngay lập tức về việc này đã xảy ra như thế nào và vấn đề đã được chuyển sang Dịch vụ Tội Phạm để điều tra thêm.

  "Một cuộc điều tra hình sự diễn ra đã thành lập ba cá nhân mà điện thoại có thể được quy cho.

  "Hai người đã bị bắt và phỏng vấn liên quan đến việc sử dụng và họ đã cung cấp các tài khoản liên quan đến việc sử dụng điện thoại di động của họ, bao gồm cả cách thức nó được đưa vào sở hữu của họ.

  "Trong trường hợp này, ngưỡng thủ tục tố tụng đã không được đáp ứng và không ai có thể bị buộc tội hình sự".

  T ông buộc nói rằng sau sai lầm ngớ ngẩn đó đã tiến hành xem xét lại vào chủ trương cho điện thoại để bọn tội phạm.

  Phát ngôn viên cho biết thêm: "Người phạm tội được lựa chọn dựa trên thông tin liên quan đến cá nhân có thể thu thập được bao gồm hành vi vi phạm, lối sống và lạm dụng chất gây nghiện.

  >>> Xem thêm: Timer hẹn giờ tắt mở tất cả các thiết bị điện

  "Nhóm đa cơ quan và các đối tác của họ làm việc cùng nhau để hỗ trợ hành trình của cá nhân để thay đổi tích cực cuộc sống của họ thông qua việc tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ theo nhu cầu của họ và tái phạm các rủi ro.

  "Một điện thoại cho phép truyền thông hai chiều để cung cấp sự khuyến khích và giữ cho cá nhân trên đường đua.

  "Người phạm tội sẽ không chỉ được hưởng lợi từ cơ hội thay đổi cuộc sống của họ, cộng đồng nơi họ sinh sống cũng sẽ được hưởng lợi."
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này