Mẹo vẽ chân dung cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi pqmseo, 29/4/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  394
  Đã được thích:
  0
  với những Bạn mới bắt đầu học vẽ ắt hẳn sẻ luôn luôn mắc phải những trở ngại nhất thiết lúc kết thúc 1 bài chân dung. Như những bài vẽ bị cứng ngắc ko mềm mịn và vô hồn. Đấy hoàn toàn là điều mà quý khách hàng ko hề mong muốn đối với môn này.
  Đừng quá lo sợ, Post bài viết của |Cửa hàng tranh in Canvas sẽ hỗ trợ ích cho doanh nghiệp bắt đầu từ các bước căn bản. Bạn đã sẳn sàng chưa? Các bạn cùng nhau mở đầu nhé!
  Các bước cơ bản trong vẽ ảnh chân dung
  1/ Những tỷ lệ căn bản giữa đầu & mặt: (vẽ chân dung cơ bản)

  – bắt đầu từ cằm tới chân mũi=chân mũi đến ngang chân mày
  – Chân mũi đến ngang lông mày=ngang lông mày đến chân tóc, 1/2 còn lại là tóc.
  [​IMG]

  2/ Tỉ lệ các bộ phận chia theo chiều rộng của mặt.
  ** gương mặt chia thành 3 phần với nhau: (vẽ chân dung cơ bản)
  bắt đầu từ chân tóc đến chân mày.
  từ chân mày tới chân mũi.
  từ chân mũi tới cằm.
  Trán: bắt đầu từ chân mày tới chân tóc
  Mắt: Ở khoảng 1/3 bắt đầu từ lông mày tới chân mũi
  Miệng: ở đoạn 1/3 bắt đầu từ chân mũi tới cằm
  Tai: dài với tầm bắt đầu từ ngang lông mày đến chân mũi.
  khoảng cách giữa 2 mắt bằng khoảng 1-5 chiều rộng gương mặt.
  Chiều dài một con mắt bằng tầm 1/5 chiều rộng gương mặt
  hai thái dương bằng khoảng 1 tháng 5 chiều bát ngát gương mặt.
  Mũi: rộng rãi hơn khoảng cách giữ gìn 2 mắt
  miệng bát ngát hơn mũi.
  Tóc: bắt đầu từ chân tóc tới đỉnh đầu.
  ** Vẽ phát họa gương mặt & đường trục. (Vẽ chân dung cơ bản)
  sự thay đổi của đường trục Ở những hướng khác nhau
  Mặt cuối xuống thì trán dài, phần mũi & cằm ngắn thêm một đoạn
  Mặt ngửng lên thì phần cằm dài, phần mũi và trán ngắn thêm.
  3/ Cụ thể những bộ phận MẮT:
  – Lòng đen:
  Phần hàng đầu của mắt, bộc lộ chiếc hồn của hero. Nó có dạng hình tròn, liệu có color đa dạng: đen & nâu Ở nam giới domain authority quà & da đen, xanh, xám, nâu Ở bạn nam domain authority trắng (thực ra người domain authority quà cũng ít nam giới mắt đen do đây là gien lặn). Những nam giới bạch tạng có tròng đen màu đỏ máu. Bạn nam đui mù hay người cao tuổi suy giảm nhãn lực thì có mắt greed color lam đục.
  [​IMG]
  – Lòng trắng:
  kích cỡ của lòng đen so với tròng trắng cũng biểu thị hồn anh hùng. Hero thì có mắt nhiều tròng trắng tạo cảm giác ác độc, không lương thiện . Trẻ mỏ có tỉ lệ lòng đen/lòng trắng lớn hơn so với người lớn. Lòng trắng thường hay liệu có white color đục (thường gặp), xanh domain authority trời nhạt (ít gặp, tạo cảm giác mắt sâu & sáng), vàng nhạt (thường Tại bạn nam cao tuổi hay mắc bệnh, tạo cảm xúc không khỏe mạnh), xám nhạt (ở người cao tuổi, tạo cảm giác không cấp tốc nhẹn; với nhân vật trẻ tuổi thì color xám nhạt tạo cảm xúc không lương thiện, ko thẳng thắn, mờ ám).
  – Mí mắt:
  thì có mí bên trên và mí bên dưới. Nam giới da tiến thưởng Có thể thì có mắt một mí, hoặc mí lót (có mí trên tuy nhiên nhỏ). Mí dưới thường được lược bớt trong manga vì tạo xúc cảm già nua, không vội vàng. Cụ công cụ bà hoặc vất vả thường hay thì có mí bên dưới rõ hơn.
  – Lông mi:
  Ở bạn nam domain authority tiến thưởng thường ngắn & không cong, Ngoài ra Ở nam giới da đen thì dài và không cong, Ở nam giới da trắng là dài & cong :cz39: cặp mắt liệu có lông nheo rậm sẽ tạo nên cảm xúc có cảm tình, thì có chiều sâu (thường chuyên dụng cho con gái). Trong manga Rất có thể lược bớt hay vẽ không ít thêm phụ thuộc vào style :cz10: ko nhất mực là mắt chị em phụ nữ vẽ lông mi, mắt nam thì ko.
  – Lông mày:
  cũng chính là bộ phận quan trọng không hề thua kém trong những công việc bộc lộ hồn của anh hùng. Nam nhi thường hay thì có lông mày rậm hơn, thể hiện sức mạnh & đặc điểm nóng tính. Đại trượng phu chân mày nhạt thường hay tạo cảm xúc không mạnh khỏe, thiếu cả quyết. Trái lại, anh hùng nữ giới chân mày rậm và dài tạo cảm xúc bạn nam đặc điểm, ko êm ả dịu dàng, nhân hậu thục. Chân mày xếch lên tạo xúc cảm đanh đá, cứng mới đầu, và chân mày húi xuống tạo xúc cảm hiền hậu, dễ gần, ko hay tranh chấp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này