Máy lạnh cho công trình VRVMáy điều hòa trung tâm VRV là gì?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi dailymaylanh, 3/6/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  921
  Đã được thích:
  0
  VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện. Vậy hệ thống điều hòa trọng điểm VRV của Đaikin có ưu điểm gì? cùng tìm hiểu với Điện lạnh Thiên Phú nhé.

  Xem >>> Máy lạnh âm trần

  Ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV

  Hệ thống điều hòa trọng điểm Daikin VRV là hệ thống điều hoà sử dụng chất tải nhiệt là gas, dùng nhiệt ẩn để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió, gồm nhiều dàn nóng được lắp ghép tiếp nối đến khi đáp ứng được tổng tải lạnh cho cả tòa nhà, mỗi dàn nóng sẽ được kết nối với nhiều dàn lạnh với 14 mẫu mã và nhiều thang công suất khác nhau dễ dàng cho việc lực chọn thiết bị thích hợp với đề nghị kiến trúc bảo đảm tính thẩm mỹ cũng như rất linh động trong việc bố trí, phân chia lại ở các khu vực sau này.

  Do giải nhiệt bằng gió nên hệ thống có thể được lắp đặt ở bất kỳ nơi đâu, kể cả những nơi không có nguồn nước sạch; mặt khác, nó lại không đòi hỏi những thiết bị kèm theo như các hệ thống giải nhiệt bằng nước (yêu cầu phải có bơm nước, tháp giải nhiệt …)

  Với kỹ thuật máy nén điều khiển điều khiển bằng biến tần, dễ dàng điều chỉnh tải lạnh theo yêu cầu sử dụng, nghĩa là tải lạnh thực thụ được dùng sẽ nhỏ hơn nhiều so với tổng tải thiết kế ban đầu, dẫn tới điện năng tiêu thụ của cả hệ thống cũng giảm đi đáng kể ; nói cách khác chúng ta chỉ phải chi trả cho những gì mà chúng ta dùng và việc tiêu thụ điện cũng sẽ được giám sát một cách xác thực nhờ vào những chức năng ưu việt của hệ thống điều khiển.

  [​IMG]

  Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-gree/

  Điều hòa trọng tâm mang thuộc tính trổi là sự kết hợp những đặc tính ưu việt của cả lạnh cục bộ và trọng tâm, mô tả ở chỗ tuy mỗi dàn nóng được phối hợp của với nhiều dàn lạnh, nhựng việc tắt hay mở dàn lạnh này không ảnh hưởng đến các dàn lạnh khác và nói rộng ra việc ngưng hay hoạt động dàn nóng này cũng không làm ảnh hưởng đến các dàn nóng khác trong cùng hệ

  Hệ thống điều hoà trung tâm Daikin VRV có độ an toàn cao, vận hành êm ái, dễ dàng bảo trì, kiệm ước tổn phí vận hành...

  Hệ thống có độ an toàn cao vì những lý do sau đây:

  + Hệ thống có khả năng kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà; khi có hỏa hoạn xảy ra sẽ tự động ngắt nguồn điện hoặc ở từng khu vực hoặc cả tòa nhà.

  + Do hệ thống không sử dụng những đường ống dẫn gió lớn nên sẽ hạn chế được việc dẫn lửa và lan truyền khói trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

  Hệ thống ống : Đường ống gas nối giữa dàn nóng và dàn lạnh chỉ là những ống đồng có tiết diện rất nhỏ (chỉ bằng 1/3 đường ống của hệ thống chiller) do đó sẽ làm giảm thiểu tối đa hoài lắp đặt cũng như chơi đòi hỏi phải có những khoảng không gian trần lớn, gia cố chắc để treo những đường ống nước hay ống gió như những hệ thống máy điều hòa trọng điểm khác. Nó không giống như hệ thống ống nước, không cần các thiết bị phụ như thiết bị lọc, van chặn, van 2 ngả, 3 ngả … Mặt khác, chiều dài đường ống giữa dàn lạnh và dàn nóng cho phép được tăng lên tối đa 165m và chênh lệch cao độ tối đa là 90m ( 50m đối với dàn nóng dưới 5hp), thỏa mãn được cho công trình cao tầng bằng cách đưa hết thảy các dàn nóng lên trên nóc, như vậy lại kiệm ước được phòng đặt máy cho mục đích dùng khác. Hơn nữa, do thuộc tính ống nối chỉ là những đường ống ga bình thường nên sẽ tránh được hiện tượng rò rỉ nước từ trong đường ống. Do có nhiếu cách thức phân ống nhánh khác nhau nên hệ có khả năng đáp ứng được việc bố trí lắp đặt ở các vị trí khác nhau.

  Chức năng tự rà soát (Auto check function) để soát các sự cố về đường điện và đường ống dẫn gas bên trong. Với hơn 60 mã lỗi giúp công việc tu tạo trở thành mau chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Xem thêm >>> Máy lạnh Midea

  MÁY giá lạnh SỈ

  Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

  Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

  Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77
   
  Đang tải...
: may lanh

Chia sẻ trang này