Mẫu thiết kế website du lịch sang trọng

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi ngoisaoso, 30/6/16.

 1. ngoisaoso

  ngoisaoso Active Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  1. Splendor

  Splendor là một chủ đề WordPress cho phép bạn thiết kế website du lịch với thư mục khách sạn lạ thường. Nó đặt mọi công cụ theo ý của bạn, cho rằng nó được đóng gói với các tính năng thiết thực khác nhau. Do tính chất năng động của du lịch, người dùng sẽ ít khi có cơ hội để ngồi vào bàn để trình duyệt một trang web. Rất may, bất cứ ai có thể truy cập Splendor từ một thiết bị di động. bố trí của sản phẩm này sẽ tự động thay đổi kích cỡ để phù hợp với màn hình nhỏ hơn của điện thoại thông minh và máy tính bảng.

  [​IMG]

  Một bản đồ thực tế là đặc trưng trên trang chủ trang web của bạn, cho phép dễ dàng điều hướng. Nếu trang của bạn có danh sách, bạn có thể thực hiện các lĩnh vực cá nhân. Khách sạn, khu du lịch và các điểm đến khác có thể được quản lý thông qua các chủ đề back-end và front-end. Splendor có một chức năng tìm kiếm rất mạnh mẽ và linh hoạt. Người dùng có thể xác định loại cụ thể và các tiêu chí tìm kiếm. Về an ninh trang web, chủ đề này đã có bạn bảo hiểm. hỗ trợ Captcha và một công cụ chặn IP đã được làm sẵn.

  Đối với tùy biến trực quan hơn, hãy chắc chắn để truy cập vào Admin Panel. Nó cho phép người dùng thiết kế và thực hiện phối màu cá nhân. Ngoài ra, nó có thể sửa đổi các thiết lập đồng tiền kiếm tiền. Không giới hạn giá cả và thành viên các gói có thể được thêm vào.

  2. Viva Hotel

  Viva Hotel là một chủ đề WordPress sạch, mạnh mẽ và giàu tính năng cho khách sạn và du lịch các trang web. Các nhà phát triển đã làm một việc đáng kinh ngạc tạo ra chủ đề này và cung cấp bố trí đầy đủ đáp ứng, đồ họa sẵn sàng võng mạc, tích hợp mạng xã hội, danh sách xây dựng trang và rất nhiều lựa chọn khác.

  [​IMG]

  Viva Hotel là chủ đề WordPress hiện đại sẽ thúc đẩy bạn khách sạn và kinh doanh du lịch vì người dùng sẽ yêu sự đơn giản, các tiêu chí tìm kiếm nâng cao của nó và thiết kế tuyệt đẹp.

  3. Anchor Inn

  Anchor Inn là mạnh mẽ, sạch sẽ, hiện đại và hoàn toàn tùy biến WordPress chủ đề cho các khu du lịch, khách sạn và các cơ quan du lịch. Các chủ đề đi kèm với hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ hữu ích để bắt đầu với doanh trực tuyến của bạn.

  [​IMG]

  Anchor Inn là võng mạc đã sẵn sàng, đáp ứng và đi kèm với các biến thể màu sắc không giới hạn. Bạn có thể chọn bảng màu của riêng bạn thông qua tùy chọn chủ đề tùy biến. tính năng quan trọng khác như kiểu chữ, hình ảnh nền, biểu tượng và có thể thay đổi hoặc chỉnh mà không cần chạm vào một dòng mã khác.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này