Mẫu công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá & Thanh lý' bắt đầu bởi vietgh, 12/7/19.

 1. vietgh

  vietgh New Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Để quá trình làm mướn văn nhập cảnh diễn ra trơn tuột, doanh nghiệp bảo lãnh cần hoàn thành mẫu công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài (văn bản công bố cho Cục quản lý xuất nhập cảnh). Nhằm mục tiêu xin xét phê chuẩn cho công dân quốc tế nên nhập cảnh vào Việt Nam. Theo pháp luật của Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an, hiện có 2 mẫu công văn nhập cảnh, gồm mẫu NA2 và mẫu N2. Ngay đây, dịch vụ làm visa uy tín sẽ chỉ dẫn cụ thể về 02 mẫu công văn này.
  từ khóa: công văn nhập cảnh cho người nước ngoài | xin công văn nhập cảnh việt nam | xin công văn nhập cảnh
  Phân loại mẫu công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài
  Có 2 mẫu công văn xin nhập cảnh gồm mẫu đơn NA2 và mẫu đơn N2.
  Mẫu NA2: Là mẫu công văn bảo lãnh nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam. Mẫu NA2 còn được gọi là mẫu công văn giải trình bằng cục xuất nhập cảnh yêu cầu đánh giá, xét chuẩn y nhân sự người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Mẫu đơn này bởi vì doanh nghiệp gửi cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an kèm giấy tờ pháp nhân của công ty. Đơn NA2 nên ban hành kèm thông tư số 04/2015/TT-BCA vào ngày 05 tháng 01 năm 2015. Công văn lao lý các mẫu giấy tờ thúc đẩy tới việc nhập cảnh, lưu trú của người nước ngoài tại Việt Nam.
  xin cong van nhap canh viet nam
  Một trong những bước để dứt mẫu NA2 xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài - Ảnh: Vietnam Booking
  Mẫu N2 cục quản lý xuất nhập cảnh: Là văn bạn dạng lên tiếng cho Cục quản lý xuất nhập cảnh, đề nghị xét ưng chuẩn cho người nước ngoài nhập cảnh vào VN. Mẫu đơn này bởi tổ chức bảo lãnh gửi kèm hồ sơ pháp nhân của tổ chức.
  Lưu ý: Mẫu NA2 và N2 đều nên tổ chức bảo lãnh gửi cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Tuy nhiên, bằng form NA2 – người nước ngoài cũng có thể điền online (xin công văn nhập cảnh online) và gửi cho Cục quản lý xuất nhập cảnh (CQLXNC). Trong khi đó, mẫu đơn N2 chỉ công ty bảo lãnh mới nên gửi cho CQLXNC nhằm mục đích yêu cầu xét phê chuẩn cho nhân sự nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.
  chỉ dẫn điền mẫu công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài
  Điền mẫu đơn N2
  Mẫu đơn N2 là thành phần hồ sơ chẳng thể thiếu để xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho công dân quốc tế. Mẫu này được phân thành 3 phần:
  thông tin cá nhân của người nước ngoài (Họ tên, ngày tháng năm sinh, Quốc tịch, hộ chiếu,…).
  thời gian, mục tiêu nhập cảnh, dự định địa chỉ lưu trú, chương trình hoạt động tại địa phương,…
  đề nghị của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.
  Mau cong van nài nhap canh
  Mẫu đơn N2 xin nhập cảnh cho người nước ngoài - Ảnh: Vietnam Booking
  Lưu ý:
  với form N2, mục như thế nào không điền, game thủ nhớ thêm dấu gạch chéo (/) ở phần bỏ trống.
  Tại mục “vấn đề khác”, nếu đương đơn thuộc diện nên miễn visa VN thì ghi: Khách được miễn thị thực nhập cảnh VN.
  Mục quan trọng chẳng thể bỏ qua là chữ ký và đóng dấu của đại diện đơn vị bảo lãnh theo quy định.
  Ngoài công văn xin nhập cảnh theo mẫu N2, đương đơn cần sẵn sàng các giấy má pháp nhân của doanh nghiệp bảo lãnh để nộp cho Cục quản lý xuất nhập cảnh, gồm:
  mau cong van nhap canh cho nguoi nuoc ngoai
  Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài - Ảnh: VNBK
  Điền mẫu đơn NA2 online
  Có 2 cách để điền form NA2. Cách đầu tiên dành cho doanh nghiệp, cá nhân không đăng ký trương mục và cách thứ 2 dành cho tổ chức, cá nhân đã có trương mục.
  Trường hợp đương đơn, doanh nghiệp không đăng ký account (chưa có tài khoản), game thủ có thể thực hành các bước theo lớp lang trong bài xin công văn nhập cảnh trực tuyến mà Vietnam Booking đã chỉ dẫn trước đó.
  Mau cong van vỉ nhap canh cho nguoi nuoc ngoai
  Mẫu NA2 trực tuyến - công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài - Ảnh: Vietnam Booking
  Xin thành công mẫu NA2, bạn nhớ gửi mã vạch in trên công văn này cùng các giấy tờ pháp lý của danh nghiệp bảo lãnh cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để được xét phê chuẩn nhập cảnh vào VN.
  Ai được làm đơn xin cấp công văn nhập cảnh Việt Nam?
  Thay vì xin visa nhập cảnh Việt Nam, những trường hợp dưới đây nên làm thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài và dán visa ở sân bay/cửa khẩu quốc tế tại Việt Nam:
  Người nước ngoài tới từ nước không có cơ quan thẩm cấp visa Việt Nam.
  Trước khi tới VN phải đi qua nhiều nước.
  Đương đơn vào Việt Nam tham quan, du lịch theo chương trình bởi đơn vị lữ khách quốc tế tại VN đơn vị.
  Thuyền viên nước ngoài đang ở trên tàu đậu tại cảng biển Việt Nam có nhu cầu xuất cảnh qua cửa khẩu nước khác.
  Người phải về nước dự tang lễ thân nhân hoặc người thân đang nhỏ xíu nặng.
  Nhập cảnh Việt Nam để tham gia xử lý sự cố nguy cấp, cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai hoặc bởi vì một vài lý do đặc biệt theo đề xuất của cơ quan thẩm quyền Việt Nam.
  Những thông báo cần biết khi xin công văn nhập cảnh Việt Nam
  hồ hết các sân bay quốc tế tại VN đều có thẩm quyền cấp visa nhập cảnh cho người nước ngoài nhưng mà thông thường nhất là phi trường Quốc tế Nội Bài, trường bay Quốc tế Đà Nẵng và phi trường Quốc tế Tân Sơn Nhất.
  Công văn xin nhập cảnh với mục tiêu du lịch (kí hiệu DL) có thời hạn tạm cư không quá 03 tháng; thăm người thân (kí hiệu TT) có thời hạn lưu trú không quá 12 tháng. Công văn nhập cảnh 1 năm được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào VN với mục tiêu công việc dài hạn, đầu bốn, làm việc có thời hạn lưu trú 12 tháng.
  Công văn xin nhập cảnh vào VN có thời hạn lưu trú dưới 12 tháng sẽ có kết quả sau khoảng 2 tới 3 ngày làm việc. Công văn nhập cảnh 1 năm sẽ có kết quả sau khoảng 5 ngày làm việc. Đương đơn cũng có thể xin gấp trong 1 ngày làm việc.
  Cong van vỉ nhap canh vao viet nam
  Du lịch Sapa - một trong 10 điểm đến thú vị nhất Việt Nam năm 2018 - Ảnh: Internet
  Công dân một số đất nước được miễn visa VN như: các nước thuộc khối Asian, Nhật phiên bản, Hàn Quốc, Nga, Phần Lan, Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển,… Khi nhập cảnh vào Việt Nam không cần phải điền mẫu đơn NA2/N2 xin công văn nhập cảnh Việt Nam.
  Các nước khu vực Châu Phi, Trung Đông chỉ nên xin công văn nhập cảnh 1 tháng 1 lần khi nên đơn vị tại VN bảo lãnh. Các nước nhà tạo ra còn lại có thể xin công văn hiện hành.
  Tìm dịch vụ xin công văn nhập cảnh uy tín ở đâu?
  Cách xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào VN không quá phức tạp. Bên cạnh đó để có trong tay công văn nhập cảnh, đương đơn phải được một tổ chức du lịch tại Việt Nam đủ điều kiện pháp lý bảo lãnh. Vietnam Booking, doanh nghiệp du lịch kiêm dịch vụ xin công văn nhập cảnh uy tín khẳng định giúp game thủ xin thành công công văn nhập cảnh.
  với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, sở hữu hàng ngũ chuyên viên tham vấn xuất nhập cảnh chuyên nghiệp. Đến bằng Vietnam Booking, quy trình xin công văn nhập cảnh của game thủ sẽ nên rút gọn và có kết quả trong thời gian ngắn nhất. Khác lạ, phí tổn dịch vụ xin công văn nhập cảnh tại Vietnam Booking cực kì có lí, cam đoan không phát sinh thêm bất kỳ lệ phí tổn nào trong quá trình thực hiện.
  Nếu bạn chạm mặt khó khăn khi điền mẫu đơn NA2, N2 xin công văn nhập cảnh hoặc có những vướng bận bịu cần giải đáp, xin liên can tổng đài 1900 636 167 để nên Vietnam Booking tham mưu, trả lời free.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này