mang lại không khí trong lành bằng dịch vụ vệ sinh của công ty

Thảo luận trong 'Hàng giảm giá & Thanh lý' bắt đầu bởi khacvu, 4/7/16.

 1. khacvu

  khacvu Expired VIP

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  với phổ biến thứ làm cho ngôi nhà của người chơi trở thành mối ác hại cho sức khỏe, bao gồm cả các trang bị nhưng thậm chí chúng ta ko nghĩ tới như thảm, ghế sofa, đệm…. ngoài ra mang một đôi thay đổi đơn thuần, bạn có thể cải thiện chất lượng ngôi nhà của mình.
  [​IMG]
  Giặt ghế tại Đà Nẵnggiặt thảm tại Đà Nẵng
  Ai cũng mong muốn được sống trong môi trường sạch đẹp và trong lành trong căn nhà của mình. ngày nay, cuộc sống năng động và bận rộn khiến cho đa số người không chú trọng tới việc vệ sinh khái quát nhà cửa. bình thường sau 3 tháng bắt buộc thu vén vệ sinh nói chung 1 lần để sản xuất một môi trường ở sạch và bình an. Như tất cả người đã biết, sau khoảng thời kì thì trong ko gian nơi sinh hoạt sẽ phát sinh hầu hết mối hiểm nguy, ô nhiễm, đó là vi khuẩn độc tại những ngỏng ngách không nhìn thấy được, những vết bẩn khó trị, các vật dụng trong gia đình xuống cấp…
  doanh nghiệp chúng tôi chuyên về dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tòa nhà, cao ốc, văn phòng, khách sạn và các hộ gia đình. bên cạnh đó, đối sở hữu những gia đình thường xuyên phải làm vệ sinh, nhất là những gia đình sở hữu trẻ nhỏ hoặc buôn bán mắc thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn sở hữu thể giao kèo số giờ nên làm vệ sinh trong 1 ngày hoặc mua số ngày trong tuần để bảo đảm công trình luôn gọn ghẽ, sạch..
  [​IMG]
  các dịch vụ của công ty :
  + Vệ sinh trên cao: è cổ nhà, bóng đèn, quạt, vệ sinh máy lạnh.
  + Vệ sinh tường: ổ điện, hộc đèn, tủ kệ, bàn.
  + Vệ sinh cửa kính, cửa lối đi, cửa sổ
  + Vệ sinh toilet, nhà tắm.
  + Vệ sinh giặt đệm, thảm, ghế văn phòng, ghế sofa
  + Vệ sinh sàn nhà, sàn gỗ, chân tường.
  + Vệ sinh biển bơi, chăm chút khu hoa viên, cắt tỉa cây cảnh.
  + Vệ sinh tường rào, hàng rào.
  [​IMG]
  các gì đặc biệt cho loại hình tổng vệ sinh nhà cửa của chúng tôi là 1 thực tiễn nhưng chúng tôi thường xuyên chạm mặt nên và phải tiêu dùng đến các đồ vật đặc thù cộng thêm những chất gột rửa chuyên nghiệp làm sạch sâu để giải quyết. Nó luôn là vấn đề đơn thuần với danacleandn.com
  Bằng những kinh nghiệm thực tại danacleandn.com cam kết sẽ luôn duy trì và luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa tháp tốt nhất. Chúng tôi luôn đem đến sự chấp thuận cho khách hang ,là 1 cửa hàng đáng tin tưởng để phục vụ tất cả nhu cầu khiến sạch sở hữu chất lượng phải chăng nhất và giá cả có lí nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này