Làm thế nào để máy lạnh đỡ ngốn điện nhất

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi dailymaylanh, 14/3/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  822
  Đã được thích:
  0
  MÁY LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN

  Việt Nam chúng ta có kiểu khí hậu đặc trưng là nhiệt đới gió mùa, lượng bức xạ ác rất lớn với số giờ nắng từ 1.400 - 3.000 giờ/năm. Với thời tiết nóng nên nhu cầu sử dụng máy lạnh là rất lớn do vậy chúng ta nên chú ý một số lưu ý sau để dùng máy lạnh hà tằn hà tiện điện - Inverter một cách hiệu quả và giảm chi phí điện năng phải chi trả hàng tháng.

  Xem >>> Máy lạnh Reetech

  1. Điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh thấp hơn vào ban đêm: Nhiệt độ ban đêm càng khuya thì nhiệt độ càng giảm, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ cao hơn so với ban ngày, bật chế độ vận hành ban đêm nếu máy lạnh của bạn có tương trợ chức năng này. Điều này giúp máy lạnh tần tiện điện - Inverter một cách hiệu quả.

  2. Chế độ làm mát tập trung: Thay vì làm mát toàn ngôi nhà thì bạn nên xác định không gian cần làm mát như khu vực làm việc, phòng ngủ điều này giúp giảm công suất máy lạnh của bạn, giúp kiệm ước được điện năng tiêu thụ hàng tháng của bạn.

  3. Bảo dưỡng định kỳ: Một máy lạnh hà tiện điện - Inverter là máy lạnh hoạt động hết công suất làm lạnh của bản thân nó, bạn nên bảo dưỡng máy lạnh định kỳ để loại bỏ những bụi bẩn và những yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động hiệu quả của máy lạnh, việc bảo trì định kỳ cũng giúp xác định những nguyên cớ tiềm tàng có thể gây hư hỏng máy lạnh.

  4. Đầu tư sử dụng nguyên liệu cách nhiệt một cách hợp lý: việc đầu tư sử dụng nguyên liệu cách nhiệt một cách hợp lý giúp giảm nhiệt độ ngôi nhà của bạn xuống đáng kể so với nhiệt độ môi trường, ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ, đầu tư để nhận lại kết quả là máy lạnh hà tằn hà tiện điện - Inverter nhiều hơn bạn chỉ phải chi trả phân nửa hóa đơn tiền điện.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maylanh24h.com.vn/thao-luan-ve-may-lanh/may-lanh-1hp-ngua-gia-bao-nhieu/

  5. Chỉnh nhiệt độ một cách hợp lý: Việc sử dụng máy lạnh giúp làm giảm nhiệt độ xuống khoảng 50C - 100C so với nhiệt độ môi trường là hạp, giúp bạn cảm nhận được sự mát lạnh và thoải mái giúp máy lạnh kiệm ước điện - Inverter nhất. Nhưng việc điều chỉnh nhiệt độ giảm quá sâu sẽ làm máy lạnh hoạt động liên tục hết công suất và cố nhiên tiêu thụ nhiều điên năng để đạt được ngưỡng nhiệt độ cài đặt.

  6. Đèn chiếu sáng: Tắt bớt đèn có thể giúp giảm nhiệt độ trong phòng, bạn cũng nên hạn chế lắp nhiều cửa sổ trong khu vực lắp máy lạnh, vì cửa sổ nhận nhiều nhiệt từ bên ngoài khiến căn phòng của bạn nóng lên mau chóng. cho nên sử dụng số lượng đèn hạp, hạn chế lắp đặt cửa sổ giúp máy lạnh hà tiện điện - Inverter hiệu quả.

  7. dùng quạt thông gió: Với diện tích làm lạnh lớn, bạn nên lắp đặt hệ thống thông gió giúp lưu thông và xung luồng không khí mát mẻ khắp gian phòng, đồng thời hút đi luồng khí thải nhiệt độ cao, điều này giúp máy lạnh tùng tiệm điện - Inverter một cách hiệu quả nhất.

  Xem thêm >>> Máy lạnh Panasonic

  NHÀ PHÂN PHỐI & bán buôn CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

  CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

  Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

  Hotline: 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332
   
  Đang tải...
: may lanh

Chia sẻ trang này