Làm sao bảo vệ màn hình led bởi thời tiết

Thảo luận trong 'Điện máy & Điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 7/8/20.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Các sản phẩm màn hình led là một trong những sản phẩm rất hữu dụng trong quá trình quảng cáo sản phẩm. Với một chiếc màn hình led ngoài trời bạn có thể thay thế hàng loạt các loại hình quảng cáo khác như tivi, bảng quảng cáo truyền thống, màn hình LCD,…
  Là màn hình LED PR ngoài trời nên yêu cầu môi trường cao hơn rộng rãi so có màn hình hiển thị thông thường. Trong công đoạn tiêu dùng màn hình LED ngoài trời, do môi trường khác nhau nên thường xuyên chịu tác động của nhiệt độ cao, bão, mưa, sét và các thời tiết xấu khác. Để khiến màn hình hiển thị an toàn và âm thanh trong thời tiết xấu, chúng ta phải thực hiện những biện pháp ngừa để đảm bảo hoạt động an toàn của nó.
  Bảo vệ màn hình led bởi tác động môi trường
  Thứ nhất, bảo kê nhiệt độ cao, màn hình LED hiển thị ngoài trời thường mang diện tích to, trong thời kỳ áp dụng tiêu thụ điện năng lớn, tương ứng tản nhiệt cũng lớn, cùng có nhiệt độ bên ngoài cao hơn, nếu vấn đề tản nhiệt không thể khắc phục kịp thời , nó mang thể gây ra ngắn mạch khiến cho hot bảng mạch và các vấn đề khác.
  Để giảm thiểu các tác động của nhiệt độ đến với môi trường, các nhà cung cấp màn hình led thường tư vấn các đơn vị sử dụng các dòng sản phẩm được trạng bị các hệ thống làm mát tiện tiến. Hay trong quá trình lắp đặt họ sẽ tiến hành đánh giá vị trí lắp đặt chịu ảnh hưởng thế nào từ ánh sán mắt trời. Để đưa ra các biện pháp tốt nhất để giảm thiểu.
  hai. Vị trí lắp đặt màn hình LED ngoài trời chống bão, khác nhau, cách lắp đặt khác nhau, sở hữu treo tường, khảm, cột, treo, v.v.
  3. Khả năng chiến đấu sở hữu thời tiết mưa bão ở miền nam nên bản thân màn hình led phải sở hữu khả năng chống thấm nước cao để ko bị mưa xói mòn. Trong môi trường ngoài trời, màn hình LED ngoài trời phải đạt cấp bảo kê IP65. Mô-đun nên được bao bọc bằng cách thức đổ keo. Thân hộp chống nước được chọn, mô-đun và thân hộp được kết nối bằng vòng cao su không thấm nước.
  Để những chiếc màn hình led của bạn có thể hoạt động tốt chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ tiến hàng bảo trì thường xuyên, trước mỗi mùa mưa bảo để có màn hình hoạt động hiệu quả nhất.
  Thứ tư, chống sét, màn hình LED ngoài trời chống sét cốt yếu sở hữu bốn phần.
  thực hành thấp một số giải pháp bảo kê trên thì dù môi trường mang xấu tới đâu, màn hình LED ngoài trời cũng với thể hoạt động an toàn và tốt.
  Để hiểu thêm về những vấn đề liên quan bạn có thể đọc thêm bài viết: màn hình led giá rẻ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này