Khóa học kế toán ngắn hạn uy tín và chất lượng.

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi ThucDoan, 22/11/20.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ của chúng tôi đem đến cho người dùng sự hài lòng lẫn sự thoải mái nhất, dáp ứng được các hỗ trợ hoàn hảo cũng như đem đến cho quý khách tiếp cận cho tới với doanh nghiệp thiết yếu lúc thực hành công tác mà mình mong muốn, mang đến cho người mua sự tăng chất lượng cũng như đáp ứng được những hỗ trợ tốt nhất.
  • Khóa học kế toán ngắn hạn là gì và mang lại các hỗ trợ như thế nào?
  Trong thời buổi bây giờ, khi những trường Đại Học lớn nhỏ không có đảm bảo hết được sinh viên khi ra trường đã vững kiến thức chuyên ngành, và có thể tự tin làm việc tại các doanh nghiệp.
  Để giúp các sinh viên củng cố kiến thức nền tảng cũng như tự tin hơn lúc xin việc làm, Không những thế cũng giúp một vài sinh viên muốn lao động tại chuyên lĩnh vực khác chuyên lĩnh vực mình đã học lúc có nhu cầu. Trung Tâm Gia Thanh tổ chức những lớp học kế toán ngắn hạn, những lớp chuyên lĩnh vực kinh tế nhằm giúp các ai có nhu cầu có được kiến thức vững vàng hơn. Với chứng chỉ vô cùng tốt nghiệp sẽ do Trường ĐH Kinh Tế TPHCM cấp.

  Về khóa đào tạo kế toán ngắn hạn:
  1- Khóa học kế toán công ty và khai báo thuế, thời giờ học: 4,5 tháng
  2- Khóa kế toán tin học, thời giờ học: 7 tháng
  - Những lớp kế toán cơ bản dành cho các ai mới bắt đầu tìm hiểu về kế toán hoặc các ai chưa vững kiến thức kế toán, muốn ôn lại những kiến thức kế toán để phục vụ cho công việc của mình.
  - Khóa học kế toán căn bạn sẽ giúp những bạn nắm được kiến thức sàn tảng, hệ thống được vấn đề cốt yếu trong kế toán.

  [​IMG]
  • Điểm mạnh ủa việc tiếp xúc tới những khóa học kế toán ngắn hạn.
  Lớp học kế toán ngắn hạn:
  1- Thực hành kế toán vá thuế trên chứng từ thực tiễn, thời gian học: 2 tháng
  - Lớp kế toán nâng cao dành cho những ai đã nắm vững kiến thức căn bản về kế toán, và muốn thành thạo các công việc, cách dùng phần mềm kế toán để tự tin hơn khi làm việc tại các công ty.
  - Khóa học thực hành kế toán và thuế dùng những chứng từ thực tiễn của doanh nghiệp đang hoạt động, giúp những học viên theo sát được vế thực tiễn. Không những thế, hướng dẫn những học viên dùng các phần mềm ứng dụng trong kế toán, giúp làm việc hiệu quả hơn.

  Học nghiệp vụ kế toán thông qua các khóa học ngắn hạn sẽ giúp bạn mau chóng hiểu biết những kiến thức căn bản của nghề Kế toán và có thể thực hành được một vài nghiệp vụ kế toán tại công ty.
  Vì vậy, những khóa học ngắn hạn thường xuyên là lựa chọn hàng hóa đầu của những bạn không nhiều thời gian nhưng vẫn muốn học thêm về nghiệp vụ kế toán. Nếu bạn chưa từng trải qua khóa học nào về kế toán, giảng viên sẽ từng bước truyền đạt các kiến thức cơ bản của từng nghiệp vụ để bạn có thể hiểu rõ và áp dụng những gì đã học vào thực tiễn.
  [​IMG]
  • Công ty mong muốn giúp người dùng có được sự tương trợ lý tưởng nhất mà dịch vụ đem lại.
  Đến với Công ty , người mua dễ dang tiếp cận cho tới với dịch vụ chất lượng nhất, nhằm mang lại sự chấp thuận lúc sử dụng dịch vụ, Do vậy chúng tôi đã cải thiện cũng như thực hành quy trình công việc mau chóng và hiệu quả nhất, giúp đảm bảo mang đến sự bằng lòng trong công đoạn sử dụng dịch vụ, giúp khách hàng có thể có tiếp cận đến với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này