Khi nào thì nên bảo dưỡng bảo trì máy lạnh?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ, truyền thông' bắt đầu bởi dailymaylanh, 30/6/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  921
  Đã được thích:
  0
  thời kì vệ sinh máy lạnh phụ thuộc rất nhiều nguyên tố sau?

  Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3 đến 4 tháng cho 1 lần, nếu máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6 đến 7 tháng cho 1 lần.

  Xem >>> Máy lạnh Nagakawa

  Một nguyên tố quan yếu khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

  Thêm một vấn đề nữa, đó là máy lạnh quý khách dùng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng …

  Khi nào thì nên bảo dưỡng bảo trì máy lạnh?

  Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất dù rằng đã chỉnh remote nhiệt độ thấp nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

  Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được khớp. Chỉ cần thẩm tra vệ sinh là sẽ hết. Máy lạnh hết gas.

  Máy lạnh bị chảy nước ở dành lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc đường ống thoát nước do bụi bẩn.

  Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maylanh24h.com.vn/thao-luan-ve-may-lanh/may-lanh-1hp-ngua-gia-bao-nhieu/

  Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh

  dùng máy lạnh mang lại ích rất tốt cho sức khỏe con người, nhưng vấn đề bảo vệ sức khoẻ cho gia đình: đó là ích trước hết và cao nhất. Máy lạnh hiện thời được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hoà nhiệt độ …Vì vậy khi sử dụng chúng ta cũng nên sử dụng sao cho nó được tốt nhất.

  kiệm ước điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

  Phòng tránh những hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là căn do hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hỏng block.

  Đem lại cho bạn nguồn không khí sạch. Tránh được các bệnh về đường hô hấp. Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

  Bảo vệ máy lạnh, giúp tăng tuổi thọ của máy.

  Biết trước được những hỏng hóc có thể xảy ra để kịp thời sửa máy lạnh.

  Giúp máy hoạt động tốt, ổn định, và hà tiện điện năng.

  Tránh được các sự cố, rủi ro về điện: hở mạch.

  Xem thêm >>> May lanh Toshiba
   
  Đang tải...
: may lanh

Chia sẻ trang này